Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Khối lượng giao dịch Reddit NFT đạt mức cao nhất với gần 3 triệu ví holder

Trong khi khối lượng giao dịch của thị trường NFT hiện tại đã giảm đều đặn, tuy nhiên bộ sưu tập giao dịch Reddit NFT thì ngược lại.

Reddit
Reddit

Theo dữ liệu được cung cấp bởi Polygon và Dune Analytics, khối lượng giao dịch của bộ sưu tập NFT Reddit đã vượt quá 1.5 triệu USD trong 24 giờ qua. Sự gia tăng đại diện cho hơn một phần ba khối lượng giao dịch tích lũy của bộ sưu tập là 4.1 triệu USD kể từ khi ra mắt. Đồng thời, doanh số bán hàng ngày của Reddit NFTs cũng chứng kiến ​​mức cao nhất mọi thời đại là 3,780 bộ sưu tập.

pasted image 0 2
Các NFT có giá trị cao bị thổi phồng của Reddit

Hình đại diện Reddit được tạo bởi các nghệ sĩ độc lập và mint dưới dạng NFT trên blockchain Polygon. Người dùng có thể mua các bộ sưu tập này trên Vault, ví tiền mã hóa của Reddit. Sau đó, người dùng có thể hiển thị ảnh đại diện NFT khi đăng nội dung trên nền tảng Reddit..
Sau khi được mua, NFT có thể được giao dịch mua và bán trên các thị trường thứ cấp như OpenSea. Trong khi một số bộ sưu tập chứng kiến ​​ít hoặc không có giá trị, những bộ khác có giá sàn trên 2,000 USD. Giá cao nhất cho một Reddit NFT hiện tại là $ 24.149 tương đương 18 ETH. Bên cạnh đó còn có các NFT bị thổi giá lên đến 750 ETH

pasted image 0
1 trong những bộ sưu tập của Reddit

Kể từ khi ra mắt vào tháng 7, hơn 2.9 triệu hình đại diện bộ sưu tầm đã được mint. Tương ứng, tổng số ví chứa Reddit NFT hiện ở mức 2.8 triệu, đã vượt mặt Opensea. Tuy nhiên, nguồn cung của bộ sưu tập không tăng theo tỷ lệ, với chỉ khoảng vài nghìn NFT được mint mỗi ngày so với tốc độ hàng ngày kỷ lục khoảng 200,000 NFT được mint vào cuối tháng 8.
Reddit ban đầu thiết kế với mục đích là một phương tiện trao quyền cho các nghệ sĩ tạo tác phẩm nghệ thuật NFT và kiếm tiền từ các bộ sưu tập của họ trên các thị trường NFT. Cho đến nay, dữ liệu cho thấy các nghệ sĩ đã kiếm được hơn 60,000 USD tiền bản quyền từ việc bán các NFT trên thị trường giao dịch NFT.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *