Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Kelp DAO thông báo airdrop cho người dùng EigenLayer

Eigenlayer0

Kelp DAO, một dự án hỗ trợ restaking trên EigenLayer, vừa công bố việc phát airdrop cho những người đã tham gia restaking trên nền tảng này. Mỗi điểm restaking sẽ tương ứng với 1 KEP.

Đợt airdrop này có tổng cung lên đến 152 triệu KEP, dựa trên số điểm mà người dùng đã đạt được. Hiện tại, 1 KEP cũng có giá 0.13 USD.

Bên cạnh đó, Kelp DAO sẽ áp dụng mức phí 0.5% cho mỗi yêu cầu nhận KEP và kế hoạch sử dụng khoản phí này để khuyến khích cộng đồng tiếp tục tham gia restake qua giao thức.

Kelp DAO là dự án tiên phong trong lĩnh vực “restaking,” đặc biệt là trên EigenLayer. Đây cũng là dự án Liquid Restaked Token đầu tiên xuất hiện trên thị trường crypto. Với hoạt động dựa trên EigenLayer, cộng đồng người dùng khi tham gia farm điểm của EigenLayer cũng có cơ hội nhận airdrop từ các dự án phụ.

EigenLayer là một giao thức cho phép sử dụng ETH và các token liquid staking của Ethereum để tham gia xác thực cho các mạng lưới blockchain khác, chủ yếu là tái staking lượng token này. Dự án đã thành công huy động 100 triệu USD từ quỹ a16z, là minh chứng cho tiềm năng lớn của lĩnh vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *