Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Kain Warwick – Người đứng sau thành công của Synthetix

Kain Warwick là ai?

A9p1f7AcoVE42v7LsmDym3MqJ5QaAraYIkAytgsSaQnyD1Ox94vVvYg RLu7aL0PaFd62pbCA8HapDKuOeDbdOoNZZNbxTrfJuY1Z6v4EyoOn0

Kain Warwick là một doanh nhân, nhà đầu tư tiền điện tử người Úc, người được biết đến nhiều nhất với tư cách là người sáng lập Synthetix – nền tảng tài sản tổng hợp phi tập trung hỗ trợ nhiều loại tiền tệ và hàng hóa fiat.

Warwick đã tốt nghiệp Đại học Waverley vào năm 1998. Sau đó, ông theo học tại UNSW Sydney (University of New South Wales) – Trường Đại học hàng đầu của Úc, là một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc và tốt nhất trên thế giới, xếp hạng 44 trong Bảng xếp hạng QS World University Rankings 2021. 

Bên cạnh việc là Founder của Synthetix, Kain Warwick còn là Founder & CEO của blueshyft – Nền tảng Kết nối các doanh nghiệp kỹ thuật số với cộng đồng địa phương (2014 – Nay).

Hay Cố vấn tại Blockchain Australia – Cơ quan đại diện cho các doanh nghiệp Úc tham gia vào nền kinh tế kỹ thuật số thông qua công nghệ blockchain (từ 2017 – Nay).

Một số khoản đầu tư cá nhân của Kain Warwick:

Những khoản đầu tư cá nhân của Kain Warwick lên tới gần 30 dự án cực kỳ tiềm năng khác nhau:

  • BitDAO với một phần trong vòng private funding với số tiền lên tới  230 triệu USD (17-6-2021).
  • Khoản vốn góp chung trị giá 24,5 triệu đô vào Balancer (8-6-2021)
  • Khoản đầu tư 5 triệu USD vào Illuvium (12-3-2021).
  • Khoản đầu tư 2 triệu USD vào Lido trong vòng Seed Round (15-10-2020).
  • Khoản đầu tư 6,5 triệu USD vào Opyn (4-2-2021).

Bên cạnh đó còn rất nhiều khoản đầu tư khác vào các dự án cực kỳ tiềm năng khác như: BarnBridge (1M USD), Upshot (7,5M USD), Hashflow (3,2M USD), Impossible Finance, Lyra Finance, ClayStack, Layer 3, BoardRoom, Cosy Finance, Euler, Maple Finance, Polymarket, RabbitHole,…

jqADj c6 Yvrg3ymrnRpWr6BYjEGeTfZtzbXIlD5C urofEFUtjCRi9IK6ofhYgN8mPrp5 VNVIa8fCPOjaSeqf0GCDl d3EKocUEq5V RadazjPEcsDK5fPSQ3b94fBWtwY6oLz=s0

Kain Warwick và thành công của Synthentix

t1KpXAWfhNiEqsymX4AnwD Mm lkqf zjLq7ymP1CINkZOwsox v8 L28FBlKXWzAOjDcI4T2cIVBV4zts9Hb mAZyP7oaH8DP445Lz MgaMKd 8nf5sfTG2AbFulSQ7qoA38ryJ=s0

Vào tháng 12 năm 2016, Kain Warwick thành lập Synthetix với tên gọi ban đầu là Havven. Ban đầu, Synthetix hoạt động như một dự án Stablecoin với tên gọi là Havven. Sau khi trải qua giai đoạn thị trường đi xuống, dự án đã xoay trục để trở thành một giao thức tài sản tổng hợp và trở thành một trong những thành phần xây dựng cốt lõi của DeFi trên Ethereum. Cộng đồng đằng sau Synthetix đã đi tiên phong trong nhiều cơ chế mà hiện nay được coi là tiêu chuẩn của thế giới DeFi.

Đến thời điểm hiện tại, Synthetix được coi là một trong những dự án DeFi thành công nhất bên cạnh AAVE của Stani Kulechov, UniSwap của Hayden Adams, Yearn Finance của Andre Cronje và Compound của Robert Leshner.

Tại thời điểm đầu năm nay, đã có lúc Total Value Locked của Synthetix đạt gần 3 tỷ USD, một con số rất ấn tượng với một dự án mảng quản lý tài sản (Asset Management) với vốn hóa lúc đó đạt ngưỡng 4 tỷ USD.

Những FACT thú vị về Kain Warwick

Kain Warwick được Cointelegraph liệt kê trong danh sách TOP 100 người đáng chú ý và có sức ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực Blockchain vào năm 2021. Trong danh sách này còn có những cái tên quen thuộc khác như cặp anh em song sinh Winklevoss, Andre Cronje, Hayden Adams, Raoul Pal, Sergey Nazarov, Anthony Pompliano, Scott Melker hay Changpeng Zhao (CZ).

Kain Warwick có hai người em trai cũng cực kỳ “giỏi giang” và có tiếng trong thị trường Crypto đó là Aaron và Kieran Warwick – Founder của dự án Illuvium, một trò chơi dựa trên blockchain cực kỳ thú vị với niêm yết trên Binance với vốn hóa hiện tại là 466 triệu USD.

Kain Warwick và Liên minh “ETH”

Và hiện tại, Kain Warwick cũng là một thành viên trong Liên mình “ETH”, nơi có sự góp mặt của rất rất nhiều cái tên hàng đầu trong thị trường Crypto như Vitalik Buterin (Founder của Ethereum), Stani Kulechov (Founder của AAVE) và hai người em trai của mình là Aaron và Kieran Warwick (Founder của Illuvium),…

7tY7hU7RZEp8H4mA4amYCnXM4pwhO3j08 1VGWicvMOjxb 36zxxXCtPoPPKmnS3xFAQJ

Tổng kết

Bên trên là những thông tin rất chi tiết về Kain Warwick – cái tên rất có sức nặng với thế giới DeFi. Hi vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích cho anh em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *