Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Justin Sun tiết lộ tình hình “không mấy vui vẻ” về Huobi

justin-sun-huobi

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi đã ghi nhận lỗ trong 4 quý gần đây và dự kiến sẽ đạt điểm hoà vốn (break-even point) trong quý tới, theo lời của người sáng lập Tron, Justin Sun.

Sun cho biết Huobi đã thua lỗ từ quý 3 năm 2022 đến quý 2 năm nay, nhưng ông từ chối bình luận về con số cụ thể. Sun nói rằng Huobi đã chi “quá nhiều” cho hoạt động tiếp thị, quảng cáo và tiền lương, nhưng hiện tại các chi phí đã được cắt giảm và Huobi dự kiến sẽ có lãi trong quý 4 năm nay.

Cụ thể, Sun cho biết Huobi đã “cải thiện đáng kể” hiệu suất tài chính và dự kiến sẽ đạt điểm cân bằng trong quý 3 và ghi nhận “một lợi nhuận nhỏ” trong quý 4. Đầu năm nay, Huobi đã cắt giảm 20% nhân sự của mình trong thời kỳ thị trường giảm giá.

Bên cạnh đó, Sun nói rằng trừ 4 quý gần đây, Huobi đã luôn có lãi kể từ khi được thành lập vào năm 2013.

Tháng 10 năm ngoái, Huobi thông báo về việc bán cổ phần của mình, cho biết “cổ đông kiểm soát” của công ty đã đồng ý bán cổ phần cho quỹ M&A của công ty đầu tư About Capital Management đặt tại Hồng Kông. Thời điểm đó, các báo cáo cho biết Sun là nhà đầu tư chính của quỹ M&A và do đó kết luận rằng chính Sun mới là người mua thực sự của Huobi, nhưng Sun đã phủ nhận những báo cáo đó, tuyên bố rằng anh chỉ là một người tư vấn cho Huobi.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *