Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Justin Sun tiết lộ số lượng Bitcoin đang nắm giữ

Người sáng lập TRON Justin Sun gần đây đã tiết lộ số lượng Bitcoin mà anh đang nắm giữ.

Justin Sun

Người sáng lập TRON Justin Sun đã tiết lộ với 3.5 triệu người theo dõi trên X rằng anh đang nắm giữ hơn 28,000 Bitcoin, trị giá khoảng 1.6 tỷ USD.

Justin Sun đã chia sẻ số dư tài khoản HTX cá nhân của mình và tuyên bố:

“Tôi đang chia sẻ số dư tài khoản HTX cá nhân của mình.

Cá nhân tôi sử dụng hầu hết các sàn giao dịch chính và tôi là người ủng hộ các sàn giao dịch này.

Nhưng nếu ai đó nói rằng tôi ít sử dụng HTX thì sẽ sai.

Tôi là một người sử dụng HTX nhiều. Việc sử dụng HTX của cá nhân tôi cũng giống như tất cả người dùng HTX, tôi tin tưởng và giao dịch.”

Thông tin này đến vào thời điểm giá Bitcoin đang tăng mạnh, được thúc đẩy bởi sự đầu tư đáng kể vào các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF), với 11 quỹ ETF Bitcoin giao ngay được phê duyệt vào tháng trước.

Động thái mới nhất của Justin Sun cũng đã đưa ra câu trả lời thẳng thắn đối với những đồn đoán trước đó, cho rằng ông không thường xuyên sử dụng nền tảng HTX, mặc dù đang giữ vị trí cố vấn cho công ty.

Nhà sáng lập TRON đã làm rõ rằng số dư tài khoản HTX của ông được dành cho những người nói rằng ông không sử dụng HTX nhiều. Ông nhấn mạnh rằng mình thường xuyên sử dụng HTX và là người ủng hộ các sản phẩm trên nền tảng. Ngược lại với những quan điểm cho rằng ông hiếm khi sử dụng HTX, ông khẳng định rằng ông sử dụng nền tảng và giao dịch HTX đều đặn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *