Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Justin Sun hứa sẽ airdrop “hoành tráng” cho người dùng Poloniex và HTX

Người sáng lập TRON, Justin Sun, mới đây đã hứa rằng sẽ airdrop cho người dùng sàn giao dịch Poloniex và HTX sau khi hai nền tảng này phải hứng chịu nhiều vụ tấn công gần đây.

justin-sun

Cụ thể, triệu phú tiền điện tử Trung Quốc mới đây đã cam kết sẽ triển khai một đợt airdrop “huyền thoại” nhằm bù đắp cho những người bị ảnh hưởng từ các vụ hack ở hai nền tảng của ông.

Trong tuyên bố, Justin Sun nói:

“Khi HTX và Poloniex tiến gần hơn đến việc mở gửi và rút tiền, chúng tôi sẽ triển khai một đợt airdrop huyền thoại dành cho người dùng. Tôi xin lỗi sâu sắc đến những người bị ảnh hưởng và cam kết khắc phục thiệt hại.”

Trước đó, như Allinstation đã đưa tin, sàn giao dịch Poloniex và HTX, do Justin Sun đứng sau, mới đây đã phải đối mặt với các cuộc tấn công riêng biệt, gây thiệt hại tối thiểu là 238 triệu USD. Sun đã đăng trên X, xin lỗi và cam kết đảm bảo tính bảo mật cho tài sản của người dùng.

Cụ thể, sàn Poloniex của “ông trùm” Justin Sun gần đây vừa hứng chịu một vụ hack nghiêm trọng dẫn tới thiệt hại hàng trăm triệu USD. Theo nhiều chuyên gia, nguyên do của vụ việc này có thể đến từ việc lộ private key.

Một giờ sau cuộc tấn công, Sun hứa Poloniex sẽ “hoàn trả đầy đủ số tiền bị ảnh hưởng”. Trong một động thái gây chú ý, ông cũng đề xuất phần thưởng 5% cho kẻ tấn công Poloniex.

Xem thêm: Sàn Poloniex của Justin Sun bị hack, nghi vấn do lộ private key

Vài ngày sau, cuộc tấn công đồng loạt vào HTX và cơ sở hạ tầng chuỗi chéo Heco Bridge cũng đã xảy ra, khiến Heco Bridge mất khoảng 87 triệu USD và ví HTX bị thiệt hại 26 triệu USD, nâng tổng thiệt hại lên 113 triệu USD. HTX báo cáo rằng 30 triệu USD từ ví của họ đang đối mặt với rủi ro.

Đọc thêm: HTX (Huobi) tiếp tục gặp biến cố, lần này là ở Heco Chain

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *