Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Justin Sun gửi 200 triệu USDT lên Huobi giữa lúc sàn dính nhiều cáo buộc

Huobi Justin Sun 01

Mới đây cộng đồng Crypto đang bàn tán việc một lượng lớn USDT đột ngột được chuyển từ nền tảng JustLend sang sàn giao dịch Huobi và điều đáng chú ý là các ví đấy được cho là có liên quan đến Justin Sun.

Cụ thể địa chỉ ví TT2T17KZhoDu47i2E4FWxfG79zdkEWkU9N đã rút 200 triệu USDT từ JustLend, nền tảng cho vay phi tập trung lớn nhất hệ sinh thái TRON. Sau đó, số tiền này đã được chuyển vào Huobi, dẫn đến việc dự trữ USDT của sàn này tăng mạnh. Lượng USDT mà Huobi nắm giữ đã tăng đột ngột từ khoảng 85 triệu đô la lên 285 triệu đô.

Sau đó cộng đồng phát hiện ví đấy lại được Arkham đánh dấu là ví của Justin Sun. Điều này thúc đẩy các suy đoán xoay quanh Huobi, khi họ đang phải đối mặt với cuộc điều tra từ chính quyền Trung Quốc liên quan đến hoạt động của các nhà điều hành và việc bán tháo USDT.

justin-sun-transaction

Như đã đưa tin trước đó, Huobi đang bị chính quyền Trung Quốc điều tra về các cá nhân cấp cao trong công ty. Điều này đã đặt ra nhiều câu hỏi về tài chính và ổn định của nền tảng, khiến người dùng lo lắng về việc rút tiền. Việc tăng dự trữ USDT gần đây có thể được xem như một nỗ lực của Huobi để phục hồi niềm tin của người dùng và nhà đầu tư. Tuy nhiên, hiệu quả của động thái này cần phải được đánh giá sau này.

Bên cạnh đó sàn này cùng với Justin Sun cũng vừa bị tố sử dụng tài sản người dùng một cách không đúng mục đích, góp phần gây ra thiếu hụt tài sản dự trữ trên nền tảng. Trước đó cũng xuất hiện một cáo buộc tương tự nhắm tới Huobi. Cụ thể nhà phân tích Willy Woo chia sẻ dữ liệu cho thấy sàn Huobi có thể đang gặp rủi ro về tài sản thế chấp Bitcoin.

Cụ thể Woo đã tweet rằng hệ thống giám sát của bản thân đã phát hiện ra mức rủi ro đối với sàn này. Ông còn gợi ý rằng tình hình này có thể dẫn đến tình trạng khách hàng rút tiền đồng loạt.

Xem thêm: Huobi có nguy cơ bị rút tiền hàng loạt

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *