Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Justin Sun bị đồn đang đàm phán bán lại cổ phần sàn Huobi Global

Justin Sun, nhà sáng lập của TRON, được cho là đang tổ chức cuộc đàm phán để bán lại cổ phần của sàn giao dịch Huobi Global. Tuy nhiên, hiện không có thông tin nào về giá trị công ty và số lượng cổ phần được chào bán.

Theo một nguồn thạo tin, Justin Sun đã tìm kiếm các nhà đầu tư tiềm năng trong nhiều tuần qua để thúc đẩy thương vụ này. Tuy nhiên, những cuộc đàm phán chỉ ở giai đoạn sơ khởi và chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào từ Huobi Global hay Justin Sun.

Tuy nhiên mới đây Justin Sun đã bác bỏ thông tin về việc ông đang tổ chức cuộc đàm phán mua lại cổ phần của Huobi. Ông cũng gọi đó là trò đùa “Cá tháng Tư”. Justin Sun nhấn mạnh rằng Huobi luôn cam kết mang đến cho người dùng một nền tảng an toàn, đáng tin cậy và sáng tạo để giao dịch và đầu tư tiền mã hóa.

Mối liên kết giữa Justin Sun và Huobi từ trước đến nay vẫn là một ẩn số. Trong tháng 10/2022, Huobi công bố chủ sở hữu mới của mình là quỹ đầu tư đến từ Hong Kong – About Capital Management. Tuy nhiên, cộng đồng đã lần ra dấu vết Sun mới thật sự là người đứng sau thương vụ, song ông vẫn khẳng định chỉ là cố vấn cấp cao và không hề nắm giữ bất kỳ cổ phần nào của sàn giao dịch.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *