Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Justin Sun có hành động đáng chú ý với Ethereum

justin-sun

Dữ liệu on-chain cho thấy rằng Justin Sun, người sáng lập Tron (TRX), vừa đột ngột chuyển đi hàng trăm triệu đô la Ethereum (ETH).

Cụ thể Lookonchain đã phát hiện các giao dịch ETH của Sun với tổng giá trị 132 triệu đô la.

Theo tài khoản này, Sun đang rút ra một lượng lớn Ethereum, lên đến 80,251 ETH, từ nền tảng Lido (LDO), và sau đó nạp hơn một nửa trong số đó lên Binance.

“Hiện tại, anh ấy đã nạp thành công 43,000 ETH (70 triệu đô la) vào sàn giao dịch Binance.”

Hiện chưa rõ ý định của Sun khi gửi một lượng lớn ETH của mình lên một sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Binance. Nhưng có vẻ đây không phải là hành động bán ETH của anh ấy vì vài tiếng sau đó, một ví liên quan đến sàn HTX (Huobi) đã rút một số tiền tương tự từ Binance và gửi lên Lido. Từ đó có thể thấy đây là hành động đổi ví của Justin Sun

Lookonchain cũng đang theo dõi sự di chuyển của một địa chỉ tiền điện tử liên quan đến nhà sáng lập Ethereum – Vitalik Buterin. Trình theo dõi dữ liệu on-chain cho biết địa chỉ này đã nạp hơn 1,000 ETH trị giá 1.64 triệu đô la vào sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp.

“Địa chỉ này đã nạp tổng cộng 4,400 ETH (7.23 triệu đô la) vào Bitstamp trong hai tháng qua.

Địa chỉ này đã nhận 70,000 ETH (115 triệu đô la) từ Vb3 và được cho là liên quan đến vitalik.eth (có thể là địa chỉ của vitalik.eth).”

Vào thời điểm viết bài này, Ethereum đang được giao dịch với giá 1,628.83 đô la, giảm khoảng 1% trong vòng 24 giờ qua. Tài sản tiền điện tử lớn thứ hai vẫn còn kém 66,51% so với mức giá cao nhất từng đạt được là 4,878 đô la vào tháng 11 năm 2021.

Xem thêm: Vitalik tiếp tục có động thái “nóng” với Ethereum

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *