Justin Sun chuyển 4.3 triệu USD $MKR lên Binance

Việc chuyển 4.3 triệu USD token MKR lên CEX Binance của người sáng lập Tron Justin Sun cho thấy khả năng sẽ có một đợt xả của token này vốn trùng với quá trình tái cấu trúc gây tranh cãi của giao thức DeFi MakerDAO, thông tin được tweet bởi tài khoản chuyên phân tích dữ liệu on-chain Lookonchain. Trước thông tin này, phía đại diện của Sun vẫn chưa đưa ra thông báo gì thêm.

Thị trường Giao ngay của MKR tương đối kém thanh khoản, có nghĩa là một lệnh bán lớn có thể làm giá trị token thay đổi đáng kể. Theo CoinGecko, trading volume của $MKR trong 24 giờ qua chỉ vỏn vọn hơn 9 triệu USD.

MKR là token quản trị của MakerDAO, một trong những giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) lớn nhất và là nhà phát hành của DAI stablecoin có vốn hoá 4.7 tỷ USD.

Việc chuyển nhượng của Sun diễn ra khi MakerDAO trải qua một cuộc đại tu lớn về cấu trúc quản trị của giao thức gọi là Endgame. Việc tái cấu trúc, dẫn đầu bởi người sáng lập giao thức Rune Christensen, liên quan đến việc chia tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) thành các thực thể tự quản nhỏ hơn là các SubDAO phát hành token riêng biệt, nâng cấp và đổi tên DAI stablecoin và token MKR. Từ đó, phân phối nguồn dự trữ khổng lồ của các đồng coin thành tài sản trong thế giới thực. Kế hoạch này đang nhận được khá nhiều sự phản đối từ cộng đồng.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: