Justin Sun chuyển 100 triệu USD lên Huobi củng cố thanh khoản

Mới đây, Founder Tron – Justin Sun chuyển 100 triệu USD Stablecoin gồm USDC và USDT từ ví của mình nhằm củng cố thanh khoản trong kho dự trữ sàn Huobi sau áp lực rút tiền hàng loạt từ phía người dùng.

Giá token $HT của sàn giao dịch Huobi liên tục giảm trong vài ngày qua, dẫn đến làn sóng rút tiền hàng loạt trên sàn giao dịch này. Theo dữ liệu từ Nansen, đã có hơn “77 triệu USD” được rút ra khỏi sàn xếp ở vị trí thứ 1 trong danh sách các sàn giao dịch.

Justin Sun chuyển 100 triệu USD
Nguồn – Nansen

Những ngày qua, sàn giao dịch Huobi của đáng vướng phải nhiều lùm xùm, bao gồm những cuộc “nổi loạn” trong nội bộ nhân sự của sàn sau hành động sa thải hàng loạt nhân viên của Justin Sun.

Theo Martin Lee – chuyên gia phân tích từ Nansen thông tin, lượng tiền mặt đã được rút từ Binance và sau đó được gửi đến Huobi. Martin Lee cho biết thêm, việc chuyển tiền “có thể giúp tăng số tiền rút hoặc duy trì mức độ tin cậy đối với sàn giao dịch Huobi.”

 

Decrypt đã liên hệ với Sun và người phát ngôn của anh nhưng không nhận được phản hồi. Sun và nhóm của anh ấy đã nhiều lần nói rằng, mọi người đang lan truyền FUD sai sự thật xung quanh sàn giao dịch.

Justin Sun sau đó đã xác nhận với Bloomberg rằng anh ấy đã chuyển tiền từ “quỹ cá nhân” vì nó “cho thấy sự tin tưởng đối với tình hình sàn giao dịch Huobi”. Đồng thời, đăng tải bài viết trên Twitter hôm thứ Sáu nhằm trấn an dư luận.

“Đầu tiên, điều quan trọng nhất các nhà đầu tư cần phải hiểu rằng, Crypto có biến động rất nhanh và không gì có thể chắc chắn ở thị trường này. Sẽ luôn có những thăng trầm và rất dễ bị cuốn vào nỗi sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ (FUD) có thể đi kèm với những biến động này,” 

“FUD” của Huobi xuất hiện vào thời điểm mà niềm tin vào các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số đang lung lay nhất. Tháng trước, sàn giao dịch lớn nhất thế giới Binance đã đưa ra một tuyên bố trấn an khách hàng rằng tài chính của họ vẫn ổn tuy nhiên vẫn có những lùm xùm xảy ra dẫn đến đợt rút tiền cao nhất trong 24h từng được ghi nhận trên Binance.

Đọc thêm: Nhân sự của sàn Huobi “NỔI LOẠN” khiến giá $HT giảm mạnh

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: