Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Justin Sun cho biết Huobi (HTX) vẫn có lãi mặc dù phải cắt giảm nhân viên

Nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực blockchain của Trung Quốc, Justin Sun, người cũng là chủ sở hữu thực tế của sàn giao dịch tiền điện tử HTX (trước đây là Huobi Global), cho biết công ty đã đạt lợi nhuận 98 triệu đô la trong quý 3 năm 2023.

justin-sun-huobi

Theo thông tin ngày 26 tháng 10, Sun cho biết HTX đã tạo ra tổng cộng 202 triệu đô la doanh thu trong quý, được bù đắp bởi 104 triệu đô la chi phí, để lại tổng lợi nhuận là 98 triệu đô la. Đối với quý 4 năm 2023, Sun dự đoán HTX sẽ tạo ra 190 triệu đô la doanh thu, cùng với 88 triệu đô la chi phí, ước tính lợi nhuận là 104 triệu đô la.

“Quý 3 năm nay là một quý khó khăn đối với ngành công nghiệp,” Sun nói, đề cập đến việc lãi suất cao của Ngân hàng Dự trữ Liên bang Mỹ dẫn đến sự suy giảm doanh thu trên toàn ngành. “Nhưng chúng tôi vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng doanh thu. Thị trường tổng thể đã phục hồi trong quý 4. Chúng tôi lạc quan về quý 4. Dự báo doanh thu vẫn tương đối thận trọng,” ông thêm.

Nhìn vào tương lai, Sun tin rằng thời điểm thấp nhất của thị trường tăng trưởng tiền điện tử đã gần kết thúc. “Trong quý 4 năm nay và quý 1 năm sau, thị trường tiền điện tử sẽ chứng kiến sự phục hồi mùa xuân. Chúng tôi tin tưởng rằng các chỉ số tài chính tổng thể sẽ tiếp tục cải thiện,” ông viết.

Mặc dù có lãu, không phải tất cả đều thuận lợi với hoạt động của HTX. Trong sự kiện Token2049 diễn ra tại Singapore tháng trước, Edward Chen, giám đốc điều hành của HTX Ventures, tiết lộ trong một buổi thảo luận rằng sàn giao dịch đã giảm số lượng nhân viên từ 2.500 vào đầu năm nay xuống còn 900.

Vào tháng 1, sàn giao dịch được cho là đã cắt giảm lương nhân viên và tiền thưởng do doanh thu giảm. Điều này đã khiến nhiều nhân viên của sàn bất bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *