Justin Bieber mất 1.2 triệu USD vì NFT

justin bieber

Justin Bieber, ngôi sao nhạc pop toàn cầu, đã lỗ xấp xỉ 1.2 triệu USD từ việc đầu tư NFT.

Cụ thể theo Dexerto, Justin Bieber trước đây đã đầu tư vào BAYC NFT. Tuy nhiên giá bộ NFT này giảm giá mạnh trong thời gian qua với mức tụt giảm khoảng 95% từ mức ATH.

Gần đây giá sàn của bộ sưu tập NFT Bored Ape Yacht Club (BAYC) đã giảm xuống dưới 30 ETH (khoảng 58,700 đô la) vào Chủ Nhật tuần vừa qua, phản ánh một mức thấp mới (ATL) tính từ tháng 10 năm 2021.

Lần cuối gần nhất giá sàn của BAYC giảm xuống dưới 30 ETH là vào tháng 10 năm 2021. BAYC từng đạt giá sàn 153.7 ETH, hoặc khoảng 430,000 đô la, vào tháng 4 năm 2022.

Xem thêm: Giá NFT Bored Ape Yacht Club “Chạm Đáy” Mới

NFT là một tài sản nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các nhà đầu tư và ngôi sao lớn. Những sản phẩm này đã trở thành một con đường mới để các ngôi sao tương tác với cộng đồng fan hâm mộ của họ và kiếm tiền từ thương hiệu của mình. NFT hiện đã xuất hiện dưới nhiều hình thức như PFP, sản phẩm trưng bày, vé âm nhạc hoặc ấn phẩm trong một lĩnh vực sáng tạo.

Nhiều ngôi sao hiện đã chấp nhận việc tiếp cận với NFT. Đối với một số người, những khoản đầu tư này không phải là vì mục đích tìm kiếm lợi nhuận mà thay vào đó, chúng là một phần của chiến lược tiếp thị không chỉ đối với thương hiệu phát triển NFT mà còn đối với danh tiếng của bản thân họ.

Tuy nhiên, thị trường NFT nổi tiếng là một thị trường biến động và không thể đoán trước, thường dẫn đến sự thay đổi đáng kể về giá trị tương tự như trong crypto. Và điều không may cho Justin Bieber, BAYC NFT của anh đã trở thành nạn nhân của sự biến động này.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: