Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Jupiter ấn định thời gian trả airdrop token JUP

Jupiter, một nền tảng giao dịch phi tập trung xây dựng trên blockchain Solana, dự kiến sẽ thực hiện phân phối token JUP thông qua airdrop vào cuối tháng 1/2024, theo thông tin từ người sáng lập không tiết lộ danh tính của giao thức này.

jupyter

Theo đó, trong đợt airdrop sắp tới, 40% tổng cung JUP sẽ được phân phối cho gần 1 triệu ví Solana đủ điều kiện.

Kể từ đầu tháng 12, sự xuất hiện của các đồng meme, airdrop của Jito và sự tăng giá đột ngột của SOL đã góp phần tạo nên một làn sóng tăng trưởng trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) trên nền tảng Solana.

Tuy nhiên gần đây đà tăng trưởng của Solana có vẻ đang chững lại. Vì thế đợt airdrop này của Jupiter có thể được coi là một phương tiện để kiểm tra liệu hệ sinh thái của Solana có còn duy trì được độ hot hay không.

Trong một bài viết trên X, người sáng lập Meow đã chia sẻ rằng giao thức của họ không chú trọng vào việc tạo ra sự hào nhoáng hoặc giá trị tối ưu. Thay vào đó, việc airdrop sẽ là một bài thử nghiệm mức độ ổn định của nền tảng khi đối mặt với làn sóng người dùng vào nhận airdrop. Meow cũng đảm bảo rằng sẽ không có ai “bị bỏ lại phía sau”.

Trước đó vào đầu tháng 11, tại sự kiện Solana Breakpoint, Jupiter Exchange đã thông báo sẽ phát hành token mang tên JUP, đi kèm với đó là việc airdrop cho cộng đồng. Đội ngũ của Jupiter cho biết rằng có 955,000 người dùng sẽ nhận được phần thưởng airdrop vì họ đã ủng hộ dự án từ những ngày đầu.

Xem thêm: Sau Celestia, đến lượt dự án này tiến hành airdrop và phát hành token

Theo những thông tin ban đầu, tokenomic của JUP sẽ có cấu trúc như sau:

  • 40% sẽ được dành cho cộng đồng (bao gồm 4 vòng Airdrop).
  • 20% từ việc Token Sales sẽ bị khóa.
  • 40% còn lại sẽ dành cho đội ngũ phát triển.

Jupiter là một nền tảng tổng hợp thanh khoản được xây dựng trên hệ sinh thái Solana với những tính năng phổ biến như Swap, đặt lệnh Limit Order và phương pháp đầu tư định kỳ (DCA).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *