Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

JPMorgan vẫn giữ quan điểm tiêu cực về giá Bitcoin hiện tại

jpmorgan

Giá Bitcoin gần đây đã trải qua một đợt điều chỉnh mạnh vào tuần trước trước khi phục hồi vào tuần này. Tuy nhiên, theo các nhà phân tích của JPMorgan, Bitcoin vẫn đang ở trong “vùng quá mua,” ngụ ý rằng loại tiền điện tử lớn nhất thế giới có thể sẽ giảm thêm.

Theo ghi chú của các nhà phân tích JPMorgan, hai chỉ số đo số vị thế hợp đồng tương lai và mức độ chênh lệch giá hợp đồng tương lai của Bitcoin so với giá hiện tại đang cho thấy Bitcoin vẫn đang ở vùng quá mua:

“Cả hai chỉ số đều cho thấy rằng Bitcoin vẫn ở vùng quá mua mặc dù có sự điều chỉnh mạnh trong tuần qua,” họ nói.

Mặc dù họ lạc quan rằng giá Bitcoin sẽ tăng vào cuối năm, được kích thích bởi nhu cầu ổn định của các quỹ Bitcoin ETF Spot, dữ liệu gần đây cho thấy sự chậm lại trong luồng tiền ròng đổ vào các quỹ này đã thách thức tâm lý của nhà đầu tư hiện tại.

“Việc chốt lời sẽ tiếp tục khi chúng ta tiến gần đến sự kiện halving, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường vẫn đang quá mua mặc dù có sự điều chỉnh trong tuần qua,” các nhà phân tích kết luận.

Tuần trước, các nhà phân tích của JPMorgan dự đoán rằng giá Bitcoin có thể sẽ giảm xuống khoảng 42,000 đô la sau sự kiện halving, dựa trên việc giảm thưởng của người đào và chi phí sản xuất cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *