Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

JPMorgan tin BTC sẽ tăng giá, lựa chọn crypto thay thế bất động sản làm tài sản ưu tiên

Gần đây ngân hàng đầu tư hàng đầu thế giới JPMorgan đã công bố bản ghi nhớ về BTC và các đồng crypto trong thứ 4 vừa rồi.

pasted image 0 51

Một trong những người chịu trách nhiệm tạo chiến lược đầu tư cho công ty, Nikolaos Panigirtzoglou, đã viết rằng giá mục tiêu cho BTC vẫn ở mức 38,000 USD, qua đó chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử có thể tăng giá đáng kể trong tương lai”.

Trong thời điểm viết bài giá BTC đang quanh mức 29,000 USD. Điều này có nghĩa rằng giá mục tiêu của JPMorgan cao hơn giá hiện tại của BTC khoảng 31%.

Ông ấy đề cập thêm:

“Đợt giảm tháng vừa qua của crypto có vẻ giống đợt bán tháo hơn đợt dump đầu năm nay và chúng tôi sắp tới thấy tiềm năng tăng giá rõ ràng hơn cho BTC nói riêng và crypto nói chung”.

Trong khi giá mục tiêu của JPMorgan là 38,000 USD, mức giá BTC mà Nikolaos Panigirtzoglou muốn trong dài hạn là 150,000 USD.

pasted image 0 1 27

Nikolaos Panigirtzoglou

Crypto thay bất động sản trở thành tài sản thay thế ưu tiên của JPMorgan

Cụ thể, ngân hàng đầu tư này đã lựa chọn các đồng crypto làm “tài sản thay thế được ưu tiên” thay cho bất động sản do lãi suất vay cầm cố nhà ở đang tăng chóng mặt.

JPMorgan chỉ ra rằng thị trường crypto đã giảm mạnh hơn nhiều loại tài sản khác, trong đó có cả bất động sản. Qua đó ngân hàng này thế crypto có nhiều tiền đề để hồi phục hơn.

Nikolaos Panigirtzoglou viết thêm: “Vì vậy chúng tôi sẽ chọn tiền điện tử thay bất động sản để làm tài sản thay thế ưu tiên trong quỹ phòng hộ của chúng tôi”.

Trong tài liệu của JPMorgan cũng đề cập đến cú sập của LUNA và UST gây nên đợt bán tháo diện rộng của thị trường crypto.

Nikolaos đã viết rằng sự kiện của 2 đồng trên đã làm suy yếu tâm lý của nhiều nhà đầu tư cá nhân. Tuy nhiên không vì thế mà dòng tiền của các quỹ đầu tư mạo hiểm đổ vào thị trường crypto bị chậm lại.

Gần đây quỹ đầu tư crypto hàng đầu là Andreessen Horowitz (a16z) đã công bố gói đầu tư mới trị giá 4.5 tỷ USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *