Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

JPMorgan thông báo hợp tác với 3 dự án blockchain này

Hai tập đoàn tài chính truyền thống là JPMorgan và Apollo đã thành công trong việc hợp tác với một số công ty blockchain để chứng minh độ khả thi trong việc quản lý quỹ được mã hóa trên blockchain.

jpmorgan

Cụ thể Onyx Digital Assets của JPMorgan mới đây đã hợp tác với Axelar, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Oasis Pro và Provenance Blockchain để quản lý các danh mục khách hàng quy mô lớn, thực hiện giao dịch và cho phép quản lý danh mục tự động của tài sản được mã hóa, theo thông cáo báo chí.

Động thái này là một phần của Dự án Guardian, một nỗ lực hợp tác do Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) cùng các tổ chức tài chính truyền thống dẫn đầu để khám phá cơ hội và nguy cơ tiềm năng sử dụng tài chính phi tập trung. Qua đó dự án cho phép các nhà quản lý tài sản mua và cân bằng lại vị thế của họ trong các tài sản được mã hóa trên nhiều chuỗi.

“Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra các giải pháp mang lại hiệu quả đáng kể và tạo điều kiện tốt hơn cho các nhà quản lý tài sản và tài sản và nhà đầu tư thông qua các danh mục cá nhân, có khả năng mở rộng cao, bất kể lớp tài sản hoặc nơi mà các tài sản đó được quản lý và ghi nhận”, Tyrone Lobban, trưởng nhóm Onyx Digital Assets, cho biết.

Động thái này diễn ra trong bối cảnh một số tập đoàn tài chính truyền thống đang thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng đối với ngành công nghiệp blockchain. Trước đó trong năm, các “tay chơi” tài chính lớn như Charles Schwab, Citadel Securities và Fidelity Investments đã thông báo về việc khởi động sàn giao dịch tiền điện tử EDX Markets.

Hiện tại cả ba dự án nói trên đã tích cực tích hợp với nhau và triển khai việc mã hoá tài sản trên các nền tảng của họ. Nổi bật nhất, Provenance Blockchain đã hỗ trợ hơn 16 tỷ đô la giao dịch và hiện có 9 tỷ đô la tài sản tài chính thực trên chuỗi, theo dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *