Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

JPMorgan dự báo thời điểm các quỹ Ethereum ETF Spot mở giao dịch

jpmorgan

Theo JPMorgan, việc mở giao dịch các quỹ Ethereum ETF Spot vừa được phê duyệt gần đây có thể bắt đầu trước tháng 11.

Theo họ, việc phê duyệt Ethereum ETF Spot và mở giao dịch quỹ này đều là những vấn đề chính trị quan trọng. Vì thế khả năng các quỹ này sẽ được giao dịch trước tháng 11, thời điểm bầu cử Tổng thống Mỹ.

“Chúng tôi coi việc phê duyệt ETF này, và tiền điện tử nói chung, là một vấn đề chính trị ngày càng quan trọng trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2024. Do đó, chúng tôi dự kiến giao dịch của ETF ETH sẽ bắt đầu trước tháng 11,” các nhà phân tích của JPMorgan do Kenneth Worthington dẫn đầu đã viết trong một báo cáo vào thứ Sáu.

Mới đây SEC đã phê duyệt các biểu mẫu 19b-4 cho các quỹ Ethereum ETF Spot, bao gồm các đơn từ BlackRock, Fidelity, Grayscale… Tuy nhiên, để các sản phẩm này có thể được giao dịch, các báo cáo đăng ký S-1 cũng cần phải được SEC phê duyệt.

Khi SEC bật đèn xanh cho Bitcoin ETF Spot, các biểu mẫu S-1 đã sẵn sàng trước khi phê duyệt biểu mẫu 19b-4. Do đó, các biểu mẫu S-1 đã nhanh chóng có hiệu lực và giao dịch bắt đầu ngay sau đó.

Điều khác biệt đối với các quỹ ETF Ethereum là SEC đã không làm việc với các tổ chức phát hành cho đến đầu tuần này. Các chuyên gia suy đoán rằng có thể có quyết định chính trị đằng sau sự thay đổi quan điểm vào phút cuối này. Hiện tại, mặc dù các tổ chức phát hành đã được phê duyệt biểu mẫu 19b-4, nhưng vẫn chưa có nhiều thông tin về tình trạng của các biểu mẫu S-1.

Theo báo cáo của Galaxy Digital, họ dự đoán rằng một quỹ Ethereum ETF Spot có thể được niêm yết trên sàn giao dịch vào tháng 7 hoặc tháng 8. Báo cáo không cung cấp thêm thông tin chi tiết về danh sách tiềm năng, chẳng hạn như sàn giao dịch cụ thể hoặc khối lượng giao dịch dự kiến. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là đây chỉ là dự đoán và không đảm bảo việc niêm yết thực tế sẽ diễn ra vào khoảng thời gian đó vì tình hình thị trường luôn biến đổi.

Theo QCP Capital, việc phê duyệt các quỹ Ethereum ETF Spot tại Mỹ có thể thúc đẩy một đợt tăng giá lên đến 60% trong vài tháng tới đối với đồng coin này.

Xem thêm: QCP Capital: Giá ETH có thể tăng lên đến 60% nếu Ethereum ETF Spot được thông qua (allinstation.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *