JPMorgan Chase tham gia cuộc đua AI với nhãn hiệu IndexGPT

JPMorgan Chase, một tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, đã đăng ký bản quyền nhãn hiệu cho IndexGPT, đối thủ của ChatGPT, nhằm xây dựng một công cụ trí tuệ nhân tạo tổng quát cho mục đích kinh doanh. Đơn đăng ký đã được nộp vào ngày 11/05 cho Văn phòng Nhãn hiệu và Bằng sáng chế Hoa Kỳ (USPTO). IndexGPT sẽ được sử dụng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như quảng cáo, tư vấn kinh doanh và phần mềm tài chính.

Hành động này của JPMorgan thể hiện quan điểm tích cực của Giám đốc điều hành Jamie Dimon AI. Công ty đã sử dụng hơn 300 ứng dụng liên quan tới trí tuệ nhân tạođể giải quyết các vấn đề như quản lý rủi ro, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tiếp thị và trải nghiệm khách hàng. JPMorgan có kế hoạch trang bị nhân viên của mình bằng ChatGPT và các công cụ hữu dụng khác.

Trong khi các công ty công nghệ hàng đầu đang nhanh chóng áp dụng AI tổng quát trong tất cả các ngành kinh doanh, thì Apple gần đây lại tuyên bố cấm việc sử dụng ChatGPT và các công cụ tương tự do lo ngại về việc xâm phạm dữ liệu nhạy cảm. Thay vào đó, tập đoàn sẽ tự xây dựng một cơ sở dữ liệu trí tuệ nhân tạo riêng biệt.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: