Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

JPMorgan cảnh báo khách hàng rằng thị trường tiền điện tử đang có vẻ mờ nhạt sau đợt bùng nổ giao dịch tháng 8

Các nhà phân tích của JPMorgan đã cảnh báo khách hàng rằng thị trường tiền điện tử đang có vẻ mờ nhạt sau khi đợt bùng nổ giao dịch tháng 8 chứng kiến ​​khối lượng giao dịch thị trường giao ngay một lần nữa đạt mức 1 nghìn tỷ USD.

JPMorgan just became the first big bank to give retail wealth clients access to cryptocurrency funds

Trong một lưu ý cho khách hàng được báo cáo bởi Markets Insider , các nhà phân tích của JPMorgan đề xuất định giá trong thị trường tiền điện tử, đặc biệt là altcoin và NFT, đang tăng quá cao.

“Thị phần của các altcoin có vẻ khá cao so với các tiêu chuẩn lịch sử và theo quan điểm của chúng tôi, nó có nhiều khả năng là sự phản ánh của sự” cuồng nhiệt “của nhà đầu tư bán lẻ hơn là phản ánh một xu hướng tăng cấu trúc.”

Các nhà phân tích của ngân hàng lưu ý rằng giao dịch altcoin hiện chiếm khoảng 33% tổng thị trường tiền điện tử, tăng từ chỉ 22% vào đầu tháng 8.

Mặc dù nhiều nhà giao dịch tiền điện tử rất vui mừng trước sự tăng giá, các nhà phân tích tin rằng mức tăng lãi suất rõ ràng có thể không đủ đáng kể để duy trì trong một thời gian dài.

Các nhà phân tích cũng nhấn mạnh dòng đầu tư bán lẻ ròng vào chứng khoán Mỹ, ở mức 13 tỷ USD cho đến tháng 8 với sự trợ giúp từ các nhà giao dịch trong ngày truyền cảm hứng từ Reddit, sau mức cao kỷ lục 16 tỷ USD vào tháng 7. Họ tin rằng việc mua bán điên cuồng đã tràn sang NFT, DeFI và các nền tảng hợp đồng thông minh bao gồm Solana, Binance Coin và Cardano.

Các nhà đầu tư giao ngay đã đẩy một số altcoin lớn lên trên mức cao nhất mọi thời đại trước đó của chúng. Cardano (ADA) đã giao dịch trên 3 USD lần đầu tiên vào ngày hôm nay và Solana (SOL) đã tăng hơn 400% kể từ đầu tháng 8.

Bitcoin cũng đã thể hiện sức mạnh to lớn bằng cách tăng trở lại trên 50 nghìn USD lần đầu tiên kể từ tháng 5 năm 2021.

Trong khi đó OpenSea, một trong những thị trường NFT lớn nhất, đã chứng kiến khối lượng giao dịch trên nền tảng của nó tăng hơn 76.000% kể từ đầu năm 2021. Khối lượng giao dịch đã vượt 4 tỷ USD vào ngày 31 tháng 8, theo D appRadar.

3a3cea91 e0ea 406a 96f9 ea80a0df98c4
Số liệu của DappRadar cho OpenSea vào tháng 8

Số liệu của Dune Analytics cho thấy khối lượng giao dịch của tiền DeFi đã tăng 152% so với tháng trước trong tháng 8, nâng tổng khối lượng giao dịch lên trên 11 tỷ USD. Một số nền tảng giao dịch và giao thức DeFi đã đạt được các mốc quan trọng, với Uniswap vượt qua khối lượng giao dịch hàng ngày của Coinbase vào ngày 30 tháng 8 và Synthetix lấy lại 1 tỷ USD tổng giá trị bị khóa (TVL).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *