Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

io.net và Aethir sẽ airdrop 100 triệu USD token IO & ATH cho cộng đồng

Dự án DePIN trên Solana io.net và nền tảng cơ sở hạ tầng điện toán đám mây Aethir đã công bố mối quan hệ hợp tác nhằm mở rộng khả năng tiếp cận với công nghệ máy tính hiệu suất cao trên toàn cầu.

io net

Theo thông báo, sự kết hợp giữa cơ sở hạ tầng điện toán phi tập trung lớn của Io.net với tài nguyên 40,000 GPU tiên tiến của Aethir, bao gồm 3,000 GPU NVIDIA H100 hàng đầu, nhằm “phá vỡ” các giới hạn địa lý và thúc đẩy sự đổi mới ở quy mô chưa từng có. Đồng thời, việc hợp tác này nhằm trao quyền cho các nhà phát triển và doanh nghiệp trên toàn cầu.

Để kỷ niệm cho sự kiện hợp tác, hai công ty quyết định airdrop tổng cộng 50 triệu USD token IO và 50 triệu token ATH cho cộng đồng hai dự án. Đồng thời, đây cũng là chương trình phần thưởng trước thềm mainnet của Aethir trong Q2/2024.

io.net là một dự án DePIN được xây dựng trên cơ sở hạ tầng của Solana, tập trung vào việc cung cấp sức mạnh tính toán GPU cho các công ty trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy (ML) với chi phí hợp lý và thời gian thực hiện tối ưu.

Xem thêm: io.net là gì? Dự án DePIN được định giá 1 tỷ đô trên Solana có gì nổi bật? (allinstation.com)

Trong khi đó, Aethir (ATH) là một nền tảng cơ sở hạ tầng điện toán đám mây, được phát triển để tối ưu hóa việc phân phối và sử dụng các bộ xử lý đồ họa (GPU) cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực và ứng dụng đòi hỏi tính toán cao như AI, ML hay Cloud Gaming – cùng nhiều lĩnh vực khác.

Aethir mang đến mạng lưới GPU cấp doanh nghiệp với tổng cộng 170.000 TFLOPS sức mạnh tính toán. Trong khi đó, io.net tận dụng các tài nguyên tính toán nhàn rỗi, mang lại khoản tiết kiệm chi phí đáng kể so với các nhà cung cấp đám mây truyền thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *