Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Instagram hỗ trợ NFT của Ethereum, Polygon, Solana, Flow

Instagram sẽ không tính phí người dùng khi giới thiệu crypto art của họ.
NFT từ một số mạng lưới blockchain phổ biến nhất crypto art của Instagram với thông báo về việc thí điểm ngay sau thứ Hai.

Instagram sẽ sớm hỗ trợ các tính năng liên quan đến NFT | VTV.VN

Insta đang lên kế hoạch tích hợp NFT cho Ethereum, Polygon, Solana và Flow. Các mạng đó lưu trữ phần lớn giao dịch trong các bộ sưu tập kỹ thuật số, với Ethereum và Bored Apes của nó dẫn đầu theo vốn hóa thị trường.

Chương trình thử nghiệm sẽ giới thiệu một nhóm nhỏ những người hâm mộ NFT có trụ sở tại Hoa Kỳ. Hiện vẫn chưa rõ liệu Instagram có hỗ trợ NFT từ cả bốn chuỗi khi ra mắt hay không.

Instagram dự định hỗ trợ các ví crypto được sử dụng rộng rãi như MetaMask. Cắm vào ví của họ, người dùng sẽ có thể chứng minh quyền sở hữu NFT, giới thiệu chúng trên hồ sơ của họ và gắn thẻ những người sáng tạo đã tạo ra chúng.

CoinDesk đã xác nhận Instagram sẽ không tính phí người dùng đăng và chia sẻ NFT, như Twitter ban đầu đã làm đối với ảnh hồ sơ NFT hình lục giác vào tháng Giêng.

Instagram hỗ trợ NFT từ Ethereum, Polygon, Solana và Flow

Quyết định này có thể tạo ra một cơn sốt về tầm nhìn văn hóa mới cho các NFT. Instagram có hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng; nhiều người trong số họ sử dụng nền tảng này để quảng bá và tiếp thị nghệ thuật của họ.

Giám đốc điều hành Meta, Mark Zuckerberg, đã trêu chọc sáng kiến ​​này vào tháng 3 mà không tiết lộ nhiều chi tiết.

Meta sẽ theo dõi chương trình thử nghiệm NFT của mình trên Instagram với các tùy chọn thành viên nhóm và mint tiền trên Facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *