Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Injective Protocol ra mắt Layer-2 hỗ trợ ứng dụng Ethereum

inj

Injective Protocol, một blockchain layer-1 được xây dựng trên nền tảng Cosmos, đã công bố vào ngày 19/09 rằng họ đã triển khai testnet cho giải pháp layer-2 inEVM. Điều này cho phép các ứng dụng Ethereum có thể hoạt động trên nền tảng này.

inEVM là sản phẩm được Injective phát triển cùng với Caldera, đơn vị phát triển giải pháp rollup tùy chỉnh.

Với tính tương thích với máy ảo Ethereum, inEVM cho phép các nhà phát triển Ethereum triển khai ứng dụng của họ trên nền tảng Injective mà không cần phải thay đổi ngôn ngữ lập trình.

Khác với các giải pháp máy ảo EVM khác như Aurora (trên nền tảng Near) hoặc Neon (trên nền tảng Solana), inEVM hoạt động như một EVM rollup trên nền tảng Injective. Giải pháp này cho phép mạng lưới sử dụng độ bảo mật từ validator của Injective.

Sự ra mắt của inEVM là một phần của chiến lược mạng lưới “Electro Chain” của Injective, mở rộng hệ sinh thái layer-2 và khả năng liên kết với các blockchain khác.

Testnet của inEVM đã được triển khai vào ngày 19/9 và mainnet dự kiến ​​sẽ ra mắt vào Q4.

Mới đây, Canto, một blockchain khác trong hệ sinh thái Cosmos, đã công bố kế hoạch chuyển đổi thành layer 2 trên nền tảng Ethereum bằng công nghệ chứng minh zero-knowledge. Ngoài ra, nhiều dự án khác cũng đã trở thành layer 2 dựa trên công nghệ ZK do Polygon cung cấp, bao gồm Astar, Immutable, IDEX và Palm Network.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *