Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

IndiGG là gì? Toàn bộ thông tin về dự án IndiGG

IndiGG là gì?

TbA47k7gEcYraicIaqsjj6fwOXXDYBJVHo56a UH3X2uLBZ4MihXJ k CZs vufQe52KVNrit Tlxn 5AL mufG60p hIvfqowNzuGHIDHjXukYjLnHBlmgRYzi lGeUWbY4U0tb

IndiGG là một Gaming Guild đồng thời là một sub-DAO (DAO phụ/DAO con) của Yield Guild Games, hợp tác cùng với Polygon để xây dựng nên một gaming hub (trung tâm trò chơi) Play-to-earn tập trung vào khu vực Ấn Độ, khu vực sở hữu gần 430 triệu game thủ hoạt động hàng ngày. IndiGG mong muốn phát triển một nền tảng dành cho game thủ để họ có thể khám ra tương lai của ngành công nghiệp game và cùng nhau bắt tay vào cuộc hành trình trong thế giới ảo, tạo cơ hội kinh tế cho tất cả những người tham gia.

Cơ chế hoạt động của IndiGG

7820dWI9hSAbR RGtN jdPRN06JYr3Er4o lQIoA2YbUGDvFht Jt

Một sub-DAO tương tự như một nền kinh tế thu nhỏ, chuyên biệt, tương tác với một nền kinh tế lớn hơn, cụ thể ở đây là YGG DAO. sub-DAO sẽ có các quy tắc và điều kiện riêng, tuy nhiên vẫn quy về mục đích là đóng góp cho DAO chính của nó.

Trong hệ sinh thái sub-DAO của YGG có chia ra thành 2 loại: sub-DAO theo khu vực (Regional sub-DAO) và sub-DAO theo game (Game sub-DAO). Đối với sub-DAO theo game, mô hình hoạt động của nó sẽ tập trung chủ yếu vào vấn đề tối ưu hoá hiệu suất, giải quyết các vướng mắc của bang hội để nó có thể hoạt động hiệu quả hơn, từ đó lợi ích kinh tế đến game đó được gia tăng. Tuy nhiên với sub-DAO theo khu vực, mô hình hoạt động của nó sẽ tương tự với DAO chính nhưng ở một mức độ thấp hơn và tập trung vào một khu vực địa lý cụ thể (YGG SEA tập trung vào thị trường game thủ Đông Nam Á, IndiGG tập trung vào thị trường game thủ Ấn Độ).

BgxOCy7aczNLiJ

Sub-DAO là 1 phần trong chiến lược mở rộng ra toàn cầu của DAO và mục đích cuối cùng của một sub-DAO là để đảm bảo rằng các yêu cầu của cộng đồng người chơi tại khu vực mà nó tập trung được giải quyết theo đúng cách, từ đó đóng góp giá trị ngược lại vào DAO chính, trong trường hợp của này là YGG DAO.

Tương tự như YGG và YGG SEA, IndiGG sẽ là nơi hoạt động của các bang hội game thủ, cung cấp các học bổng (scholarship) cho những game thủ không có điều kiện, vay mượn NFT, nhận lợi tức từ Treasury của bang hội…

Mặc dù thông tin về mô hình hoạt động vẫn chưa được hé lộ một cách chi tiết, anh em có thể tham khảo cách mà YGG hoạt động để phần nào mường tượng ra IndiGG sẽ được điều hành như thế nào nhé. Allinstation đã có một bài viết về Yield Guild Games, anh em có thể tham khảo tại đây.

Hiện tại IndiGG đã bắt đầu cung cấp tới game thủ các học bổng của những tựa game như Axie Infinity, CyBall, Nyan Heroes, Pegaxy, Fancy Birds…

Ug055eAfYN0MkfgjbAzIpm xjDmRkaktLOasDSXE04NdNC1PADVGLQVQIojAuTHaXo9t93HvzgIjVBa4FDG7bhr0eYqwTH9oo IVtA 2tNayKggPvZZjQDy5VFc7BO4 XilFSTyD

Thông tin cơ bản về token

  • Token Name: IndiGG.
  • Ticker: INDI.
  • Blockchain: Updating…
  • Token Standard: Updating…
  • Contract: Updating…
  • Token Type: Updating…
  • Total Supply: 1.000.000.000 INDI.
  • Circulating Supply: Updating…

Tiện ích token

Updating…

Phân bổ token

Updating…

Roadmaps

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Nhà đầu tư

Aw7k1qDuVO2gsFuqkEXnKB zHUSjbWMaslNYy0HPMzY9yPT9gJ8vGezU1Pbs0iucCahCatQcKTpFlFw

Vào giữa tháng 1 vừa rồi, IndiGG đã kêu gọi được 6 triệu USD tài trợ đến từ rất nhiều những tổ chức và quỹ đầu tư nổi tiếng trong thị trường Crypto.

Vòng seed round có sự tham gia của Sequoia Capital India, Lightspeed Venture Partners, Variant Fund, Play Ventures Dune Ventures, Jump Capital, Griffin Gaming Partners, Transcend Fund, Animoca Brands, Scopely, Backed & Sfermion, IVC, Emfarsis

Các nhà đầu tư thiên thần của dự án này bao gồm Alexis Ohanian – Người đồng sáng lập Reddit, Alan Howard – Người đồng sáng lập Brevan Howard Asset Management và các giám đốc điều hành từ ngành công nghiệp giải trí và trò chơi ở Ấn Độ, bao gồm Mobile Premier League (MPL), Hungama, Nazara, WinZo và Hindustan Talkies.

Trước đó, IndiGG cũng nhận được 1 triệu USD tài trợ đến từ YGG.

Đối tác

PdRT6SQgH04elK2FKAEZvp0PV qWs 10PmrksmLw1T2MTiYbpJBXQAtWZ7Iy rM6B4MBtaYwsGyFI7MpsQnYHYa3sDhowAQPL8i5KE LK5UI6lczuqJyUADqMvNCHWgoauwFOvU

IndiGG nhận được rất nhiều sự hỗ trợ đến từ YGG, Polygon và Polygon Studios và những nhân sự đối tác phần lớn đều có gốc gác Ấn Độ, khẳng định tầm nhìn muốn mang những trò chơi web 3.0 đến với Ấn Độ và xây dựng một cộng đồng game thủ lớn mạnh ở quốc gia này.

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho anh em những thông tin chi tiết về nền tảng IndiGG và INDI token. Anh em hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc anh em may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *