Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Immutable X (IMX) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Immutable X

Immutable X (IMX) là gì?

dappradar.com immutable x the nft specific blockchain untitled 2021 03 18t130635.255

Immutable X (IMX) là giải pháp mở rộng quy mô layer 2 (L2) đầu tiên dành cho các token NFT trên Ethereum, với giao dịch tức thì, khả năng mở rộng lớn và không có phí gas để đào và giao dịch NFT, tất cả đều không ảnh hưởng đến bảo mật người dùng hoặc tài sản. Immutable X là giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhất cho việc mở rộng quy mô NFT từng được xây dựng, phát triển thông qua công nghệ chính là zero-knowledge rollup (zk-rollup).

Điểm nổi bật của Immutable X

1 C2BaPkoNhwcqmNmItms6TQ

 • Nhanh & Bảo mật: Giao thức Immutable X có thể đạt được thông lượng giao dịch cao (hơn 9.000 TPS) – Tốc độ vô song trên Ethereum. Giao thức không có tính giám sát, có nghĩa là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát tài sản của mình, được bảo đảm bởi mạng Ethereum.
 • Phí gas bằng không: Giá gas dao động và cao đã hạn chế người sáng tạo và người mua phát triển và tiếp cận các NFT tốt nhất trên thế giới. Immutable X được phát triển dựa trên công nghệ zk-rollup tiên tiến của StarkWare để cho phép bạn ngay lập tức đúc và giao dịch NFT với phí gas bằng không.
 • Xây dựng trong vòng giờ: Immutable X làm cho Ethereum dễ sử dụng ở quy mô chính để bạn không phải lựa chọn giữa trải nghiệm người dùng và công nghệ cơ bản tốt nhất. Các API của Immutable X giảm bớt rào cản gia nhập đối với các nhà phát triển bắt đầu hành trình blockchain của họ để có thể xây dựng dự án của mình trên Ethereum trong vài giờ chứ không phải vài tuần.

Các giải pháp nổi bật của Immutable X là gì?

123 3

Zk-rollup Scaling Engine

Theo lời của người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, “hệ sinh thái Ethereum có khả năng được triển khai toàn diện như một chiến lược mở rộng quy mô cho tương lai gần và trung hạn”. Immutable X kết hợp NFT-specific exchange và proof of logic với công nghệ tổng hợp tiên tiến được phát triển bởi StarkWare để tạo ra công cụ giao dịch NFT tiên tiến nhất từng được xây dựng. Giải pháp Rollups cho người dùng trải nghiệm sự mượt mà trên layer 2. Họ thực hiện điều này bằng cách tạo ra một số lượng lớn các giao dịch, tạo ra một “Validity Proof” cho các giao dịch đó và sau đó gửi bằng chứng đó cho một hợp đồng thông minh trên Layer 1. Immutable X Rollups cho phép hơn 9.000 giao dịch NFT, trao đổi và mint mỗi giây, đáp ứng và vượt quá quy mô mà các dự án NFT chính thống yêu cầu.

API Abstraction layer

Để giúp việc xây dựng các ứng dụng NFT dễ dàng hơn, Immutable X kết hợp công cụ mở rộng quy mô này trong một tập hợp các API REST mạnh mẽ. Trên Immutable X, mọi tương tác, từ đúc tiền đến giao dịch đến chuyển giao, đều đơn giản như một lệnh gọi API. Chuyển đổi các tương tác blockchain không đồng bộ phức tạp, có thể mất vài phút hoặc vài giờ, thành các lệnh gọi API REST đồng bộ, là một nâng cấp mạnh mẽ cho các mô hình phát triển blockchain hiện có. Không cần phải tương tác trực tiếp với các hợp đồng thông minh, những người mới tham gia vào lĩnh vực này, chẳng hạn như các công ty nội dung và trò chơi đã thành lập có thể khởi chạy các dự án tốt hơn, nhanh hơn.

NFT Wallet

Không giống như các blockchain hoặc sidechains khác, Immutable X hiện hỗ trợ tất cả các ví Ethereum trên máy tính để bàn mà không buộc người dùng phải chuyển đổi mạng. Giao thức cung cấp một lớp trung gian “Liên kết” cho phép trải nghiệm ví dành riêng cho NFT với chất lượng đẳng cấp thế giới. Điều này cũng cho phép Immutable X hỗ trợ hệ sinh thái thị trường bên thứ ba đang phát triển mạnh mà không có rủi ro bảo mật: Người dùng có thể dựa vào Immutable X Link để đảm bảo họ không bị lừa dối về tài sản mà họ đang mua.

Platform SDKs

Bộ công cụ phát triển phần mềm dành riêng cho nền tảng và ngôn ngữ lập trình (SDK) cho phép các đối tác tích hợp với Immutable X dễ dàng hơn. Hiện tại, Tích hợp sẵn SDK Typescript có thể được sử dụng để tích hợp giao thức dễ dàng vào các trang web. SDK cho phép truy cập đã nhập vào các API và Wallet của Immutable X, bất kể nền tảng là gì. Trong tương lai, SDK sẽ được cung cấp cho tất cả các ngôn ngữ lập trình phổ biến, cũng như các nền tảng phát triển như Android, iOS, Unity và Unreal. Được kết hợp với các API, các SDK X bất biến sẽ cho phép các đối tác xây dựng các dự án NFT trong vài giờ thay vì vài tuần.

IMX được mở bán tại Coinlist

 • Option 1 bắt đầu từ 00h00 ngày 9 tháng 9.
 • Option 2 bắt đầu từ 06h00 ngày 9 tháng 9.
Option 1 Option 2
Ký hiệu Token IMX IMX
% Tổng cung 400.000 Token
(2% tổng cung)
600.000 Token
(3% tổng cung)
Thời gian 00h00 ngày 9 tháng 9 tới 00h00 ngày 14 tháng 9 06h00 ngày 9 tháng 9 tới 00h00 ngày 14 tháng 9
Giá token $10 $15
Hạn mưc Tối thiểu: $100
Tối đa: $500
Tối thiểu: $100
Tối đa: $500
Thanh toán USDT, USDC, ETH, BTC USDT, USDC, ETH, BTC
Khóa và Phát hành Phát hành tuyến tính 6 tháng bắt đầu vào / khoảng ngày 19 tháng 10 năm 2021 Phát hành tuyến tính 3 tháng bắt đầu vào / khoảng ngày 19 tháng 10 năm 2021
Miễn trừ Các cư dân Mỹ, Canada, Australia, Hong Kong, Trung Quốc, Triều Tiên, Cuba, Syria, Iran, Crimea không được tham gia.

Việt Nam được tham gia.

Các cư dân Mỹ, Canada, Australia, Hong Kong, Trung Quốc, Triều Tiên, Cuba, Syria, Iran, Crimea không được tham gia.

Việt Nam được tham gia.

Các bạn có thể tham gia cả 2 vòng.

Option 1

 • Thời gian mở bán: 00h00 ngày 9 tháng 9.
 • Số lượng: 400,000 IMX (2% tổng cung)
 • Giá bán: $10/IMX
 • Allocation: $100 – $500
 • Lịch trả token: Trả dần trong 6 tháng bắt đầu từ 19/10/2021 (dự kiến)

Option 2

 • Thời gian mở bán: 06h00 ngày 10 tháng 9.
 • Số lượng: 600,000 IMX (3% tổng cung)
 • Giá bán: $15/IMX
 • Allocation: $100 – $500
 • Lịch trả token: Trả dần trong 3 tháng bắt đầu từ 19/10/2021 (dự kiến)

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Immutable X Token.
 • Ticker: IMX.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract: Updating.
 • Token type: Utility.
 • Total Supply: 20.000.000 IMX, tuy nhiên IMX đã chia lại số token nâng tổng cung lên 2.000.000.000 IMX
 • Circulating Supply: Updating…

Phân bổ tokenimmutable x la gi thong tin ve dong

 • Ecosystem development: 51.74%, được phân bổ cho phần thưởng của người dùng, tài trợ của nhà phát triển, cung cấp thanh khoản và mục đích tiếp thị.
 • Project Development: 25%, được phân bổ cho việc phát triển token Immutable X, sẽ được tiến hành bởi nhà cung cấp dịch vụ, Immutable Pty. Ltd.
 • Private Sale: 14.26%, được phân bổ cho các nhà đầu tư bán riêng lẻ, cả tổ chức và cá nhân, những người sẽ ủng hộ mạnh mẽ cho IMX.
 • Public Sale: 5%, phân cho hoạt động bán công khai cộng đồng.
 • Foundation: 4%, được phân bổ cho các sáng kiến ​​liên quan đến phát triển hệ sinh thái, chủ yếu là cung cấp thanh khoản cho các sàn giao dịch, tiếp thị và các chức năng khác mà tổ chức cho là vì lợi ích tốt nhất là cải thiện hệ sinh thái token.

Tiện ích token

 • Phí giao dịch: 20% phí giao thức trên mỗi giao dịch Immutable X phải được thanh toán bằng IMX (điều này bao gồm tất cả các ứng dụng và thị trường được cung cấp bởi giao thức). Nếu bạn không sở hữu IMX, Immutable sẽ chuyển đổi phí bằng cách mua IMX trên thị trường mở mà không có sự bất đồng nào của người dùng.
 • Quản trị: Các thành viên cộng đồng Active Immutable X có thể sử dụng IMX của họ để bỏ phiếu có trọng số IMX về tương lai của Immutable X. Các đề xuất đã xuất bản sẽ liên quan đến sự phát triển và mở rộng trong tương lai của hệ sinh thái token.
 • Stake: Tất cả IMX được sử dụng để thanh toán phí giao dịch được gửi đến một nhóm phần thưởng stake. Nhóm này sẽ được phân bổ theo tỷ lệ giữa những người dùng hiện đang đặt cược vào IMX – Bạn stake càng nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Ví lưu trữ

IMX là token ERC-20, anh em có lưu trữ hầu hết các ví tiêu chuẩn hiện nay như Metamask Wallet, Coinbase Wallet, Coin98 Wallet,…

Roadmaps

NFTs and Scaling Solutions Fuel Blockchain Gaming Growth

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ dự án

Immutable là một công ty công nghệ NFT hàng đầu trong ngành, với hơn 100 thành viên có nền tảng từ blockchain, FAANG, tài chính, fintech và tư vấn quản lý. Immutable là nhà phát triển giao thức Immutable X, đồng thời là nhà phát triển và phát hành các dự án NFT nổi tiếng là Gods Unchained và Guild of Guardians.

immutable team

 • James Ferguson – Co-Founder và CEO: Có 7 năm kinh nghiệm tại các vị trí CEO và quản lý tại các công ty làm về lĩnh vực thương mại điện tử, công nghệ như Nulux, xây dựng God Unchained. Ông có bằng cử nhân luật và cử nhân kinh tế tại Đại Học Sydney.
 • Robbie Ferguson – Co-Founder: Có 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phân tích dữ liệu blockchain của KPMG. Ông có bằng cử nhân khoa học máy tính tại Đại Học Sydney.
 • Alex Connolly – CTO: Có 5 năm kinh nghiệm xây dựng nền tảng hàng đầu cho các dự án NFT và các trò chơi blockchain, ông có bằng cử nhân khoa học máy tính và cử nhân luật tại Đại Học Sydney.

Nhà đầu tư

Immutable đã huy động được một vòng hạt giống vào năm 2018 và 15 triệu USD Series A vào tháng 9 năm 2019 từ các nhà đầu tư bao gồm:

Nhà đầu tư

Đối tác

Các đối tác của Immutable X

Tổng kết

Immutable X (IMX) là một giải pháp layer 2 của Ethereum với công nghệ chính zk-rollups. Immutable X hướng đến các giải pháp dành cho NFT như giao dịch, mua bán, khởi tạo các token NFT với chi phí nhỏ nhất gần như bằng không. Bên cạnh đó Immutable X cung cấp cơ sở hạ tầng cho các nhà phát triển ứng dụng trên Immutable X một cách dễ dàng, đặc biệt là các ứng dụng game và NFT, đều này tạo ra một hệ sinh thái trên Immutable X trong tương lai. Nền tảng đã trải qua một quá trình phát triển lâu dài từ năm 2018 đã gọi vốn hơn 15 triệu USD, đây là dự án hình mẫu điển hình thành công cho giải pháp layer 2 với thị trường NFT cho Ethereum.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *