Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Immutable X hợp tác với Polygon để xây dựng giải pháp zkEVM

Immutable X (IMX), dự án cung cấp giải pháp layer-2 cho game Web3, đã thông báo về việc hợp tác với Polygon vào ngày 20/03. Mục tiêu của hai bên là xây dựng nền tảng zkEVM phục vụ cho lĩnh vực game.

Đọc thêm: ZK-EVM là gì? Liệu các dự án ứng dụng zk-EVM có thể bùng nổ

Immutable zkEVM là một giải pháp zk-Rollups tương thích với EVM được xây dựng bởi Polygon và sẽ được tích hợp với các giải pháp hiện có của Immutable. Đây là một giải pháp blockchain sở hữu tốc độ cao, dễ lập trình và ít rủi ro hơn cho các nhà phát triển game Web3, hứa hẹn thay đổi cục diện của ngành này.

Thông qua Immutable zkEM, người dùng sẽ có thể triển khai smart contract có thể tùy chỉnh, hỗ trợ những cơ chế game và tokenomics phức tạp, đồng thời thừa hưởng độ bảo mật từ Ethereum.

Ngoài ra, với EVM, các dự án còn có thể dễ dàng di chuyển sản phẩm trên Ethereum sang Immutable mà không mất thêm thời gian cấu hình lại.

Tuy nhiên, giải pháp này sẽ bị ảnh hưởng bởi biến động phí giao dịch trên Ethereum.

Hiện tại, Immutable zkEVM vẫn đang trong giai đoạn phát triển và dự kiến sẽ ra mắt testnet vào quý 2/2023. Cộng đồng lập trình dự án của Immutable đã có thể xem trước những tài liệu kỹ thuật của layer-2 này để chuẩn bị cho thử nghiệm testnet. Đây là một bước phát triển đáng chú ý cho ngành game Web3.

Trước khi công bố thông tin này, Polygon cũng dự kiến sẽ triển khai phiên bản zkEVM vào tháng 3

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *