Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Hướng dẫn tham gia IEO Gold Fever (NGL) trên Huobi Primelist

Gold Fever là gì ?

1620729495 gold fever full

Gold Fever là một trò chơi mô phỏng cơn sốt vàng góc nhìn thứ ba, toàn diện, tối tăm, nơi các kỹ thuật tàng hình, kỹ năng chiến đấu, quyết định chiến lược và những người bạn trung thành có thể giúp bạn vượt qua nỗi kinh hoàng ẩn mình trong sương mù.

Hướng dẫn tham gia IEO Gold Fever(NGL) trên Huobi Primelist

Huobi Global sẽ niêm yết NGL (Gold Fever) trên nền tảng niêm yết token hoàn toàn mới là Primelist, vào lúc 10:00 (UTC) vào ngày 19 tháng 11.

Tương tự như Huobi Prime, Primelist là một nền tảng niêm yết token mới trên Huobi và mở rộng các kênh để niêm yết token chất lượng cao. Với Primelist, người tham gia có cơ hội mua token mới với giá thấp và giao dịch token mới được liệt kê sau khi hoạt động của Primelist kết thúc.

Để tham gia đầu tư token các dự ác IEO trên Huobi Primelist người dùng cần có:

 • Một tài khoản trên Huobi Global và hoàn tất quy trình xác minh nâng cao trước 10:00 (UTC) vào ngày 19 tháng 11 (nếu bạn chưa có tài khoản).
 • Có mức nắm giữ trung bình tối thiểu trong 2 ngày là 300 HT trong khoảng thời gian từ 16:00:00 (UTC) vào ngày 16 tháng 11 đến 15:59:59 (UTC) vào ngày 18 tháng 11 , trong thời gian đó, bạn có thể kiểm tra lượng nắm giữ HT của mình bất kỳ lúc nào trên trang sự kiện. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn có số lượng USDT nắm giữ tối thiểu cần thiết để đặt lệnh theo bảng sau. Xin lưu ý rằng tất cả các khoản thanh toán sẽ được thực hiện bằng USDT.
  Ảnh chụp Màn hình 2021 11 16 lúc 10.18.49 SA

Quá trình tham gia:

 • Từ 10:00 (UTC) ngày 19 tháng 11 đến 11:00 (UTC) ngày 19 tháng 11, người dùng đủ điều kiện có thể đăng ký tham gia sự kiện này. Số dư USDT của họ sẽ tự động bị khóa sau khi đăng ký hoàn tất.
 • Từ 11:00 (UTC) ngày 19 tháng 11 đến 12:20 (UTC) ngày 19 tháng 11, hệ thống sẽ tự động thực hiện các lệnh mua với số lượng USDT tối đa mà họ có thể sử dụng để đặt lệnh (như trong bảng trên) và phân bổ token mới cho mỗi người tham gia trên cơ sở tỷ lệ.
 • Sau khi phân bổ, mọi mã thông báo USDT còn lại sẽ được gửi đến tài khoản Exchange của họ.

Số lượng token mới được phân bổ cho mỗi người tham gia = Số tiền đặt hàng bằng USDT cho mỗi người tham gia/số tiền đặt hàng bằng USDT cho tất cả người tham gia * Số lượng token mới được cung cấp.

Tiến hành mua Token trên Huobi Prime khi IEO mở bán

Ảnh chụp Màn hình 2021 11 16 lúc 10.26.56 SA copy scaledCách mua token trên nền tảng Huobi Primelist rất đơn giản, nó giống như khi bạn mua bán giao dịch thông thường trên sàn Huobi vậy đó. Đăng nhập vào tài khoản Huobi và truy cập trang Primelist.

 Xin lưu ý:

 • Huobi Global sẽ mở tiền gửi NGL và giao dịch giao ngay (NGL / USDT) vào lúc 13:00 (UTC) vào ngày 19 tháng 11.
 • Huobi Global sẽ mở rút tiền NGL lúc 10:00 (UTC) vào ngày 22 tháng 11.
 • Giao dịch ký quỹ, giao dịch hợp đồng tương lai và khuyến mãi cho NGL với phần thưởng hấp dẫn sẽ hoạt động ngay sau khi giao dịch giao ngay cho NGL mở cửa. Hãy theo dõi!

 Điều khoản và điều kiện:

 • Token Huobi (HT) được giữ trong tất cả các tài khoản Huobi Global (không bao gồm Ví điện toán đám mây Huobi) được tính trong phạm vi của ảnh chụp nhanh. Ảnh chụp nhanh sẽ diễn ra ngẫu nhiên sau mỗi 24 giờ, bắt đầu từ 16:00:00 (UTC) vào ngày 16 tháng 11 đến 15:59:59 (UTC) vào ngày 18 tháng 11.
 • Để tránh các hoạt động không hợp lý, nền tảng sẽ hạn chế việc sử dụng các Lệnh thị trường trong vòng 5 phút đầu tiên sau khi giao dịch giao ngay bắt đầu. Giá đặt trong Lệnh giới hạn không được cao hơn 10 lần giá đặt trong sự kiện này.
 • Nếu không có lệnh nào trên sổ đặt hàng trong vòng 90% ~ 110% giá cuối cùng, tất cả lệnh Thị trường mới được đặt để mua / bán sẽ tự động bị hủy để tránh trượt giá. Hãy đảm bảo rằng bạn đã thực hiện đầy đủ các đánh giá rủi ro khi giao dịch các mã thông báo mới được niêm yết, vì chúng thường chịu sự biến động giá cao.
 • Người dùng từ các quốc gia hoặc khu vực sau sẽ không được phép tham gia sự kiện Primelist này: Nhật Bản, Cuba, Iran, Trung Quốc đại lục, Hồng Kông (Trung Quốc), Ma Cao (Trung Quốc), Triều Tiên, Sudan, Syria, Hoa Kỳ và lãnh thổ hải ngoại (Samoa thuộc Hoa Kỳ, Guam, Quần đảo Bắc Mariana, Puerto Rico và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ), Canada và Singapore.
 • Các đơn hàng sử dụng API sẽ không có sẵn trong sự kiện Primelist.
 • Sự kiện primelist không mở cho các tài khoản phụ.
 • Huobi có quyền giải thích cuối cùng cho tất cả các khía cạnh của sự kiện này và có quyền loại bất kỳ người tham gia nào có dấu hiệu gian lận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *