Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Hướng dẫn thiết lập Copy Trading trên BingX

Các bước thiết lập Copy Trading để đạt được hiệu quả tốt nhất trên BingX

Copy Trading trên BingX là một trong những tích năng đặc biệt hữu ích để bản tận dụng được tài năng của các nhà giao dịch chuyên nghiệp ở khắp nơi trên thế giới và thu về một nguồn lợi nhuận đáng kể. 

BingX là một cộng đồng trader lớn với hàng trăm nhà giao dịch chuyên nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới đang cho phép bạn sao chép các giao dịch của họ. Để có được những cơ hội lợi nhuận từ việc sao chép giao dịch, bạn cần phải nhận định được chính xác các trader tốt nhất và phù hợp nhất với phong cách giao dịch của bạn. Dưới đây là một số tiêu chuẩn cơ bản bạn cần biết để tìm được những nhà giao dịch lý tưởng dành cho bạn.

Phân tích các chỉ số cơ bản của các nhà giao dịch

BingX tập hợp hàng trăm nhà giao dịch chuyên nghiệp mà bạn có thể theo dõi và sao chép giao dịch của họ. Để chọn được các lựa chọn phù hợp bạn cần cân nhắc các chỉ số hiệu suất giao dịch của các nhà giao dịch. Trong đó:

  • Account Assets: Chỉ số này hiển thị số tiền mà trader sử dụng để giao dịch.
  • 30D Profit Rate: Tỉ suất lợi nhuận của nhà giao dịch trong 30 ngày gần nhất
  • Followers: Số người theo dõi nhà giao dịch

Với những nhà giao dịch có kinh nghiệm, họ thường có xu hướng được nhiều nhà giao dịch theo dõi, nguồn lợi nhuận ổn định và có lượng người theo dõi khá đông đảo. Dù vậy, vẫn có không ít nhà giao dịch có những chiến thuật giao dịch hiệu quả nhưng ít người biết đến. 

1

Theo dõi các lệnh giao dịch gần đây của họ

Tất nhiên, sẽ không ai có thể có một bản profile hoàn hảo với xác suất chiến thằng 100%. Lịch sử giao dịch nói lên nhiều điều về chất lượng giao dịch của trader, đây có thể nói là nguồn thông tin thực tế quan trọng đáng quan tâm nhất. Thật tuyệt, BingX cung cấp đầy đủ, chi tiết về lịch sử các giao dịch của họ. Bạn sẽ biết được từng giao dịch của họ như thế nào và thực sự hiệu quả ra sao. Phản ánh chính xác nhất năng lực của các nhà giao dịch. Tham khảo thông tin này giúp bạn nhận được tiềm năng thật sự của nhà giao dịch bạn muốn sao chép.

23

BingX cung cấp đầy đủ, chi tiết về lịch sử các giao dịch của họ. Bạn sẽ biết được từng giao dịch của họ như thế nào và thực sự hiệu quả ra sao. Phản ánh chính xác nhất năng lực của các nhà giao dịch. Tham khảo thông tin này giúp bạn nhận được tiềm năng thật sự của nhà giao dịch bạn muốn sao chép.

Theo dõi feed của nhà giao dịch

Feed là nơi các nhà giao dịch chia sẻ các thông tin, nhận định thị trường hay các chiến lược giao dịch của họ. Bạn có thể dựa trên các ý kiến này và lựa chọn được các nhà giao dịch phù hợp với phong cách giao dịch của bạn.

4

Thử nghiệm không rủi ro

Bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm sao chép các lệnh giao dịch của trader thông qua giao dịch bằng VST(tiền thử nghiệm). Hoàn toàn không có rủi ro và so sách được hiệu quả thực tế của các giao dịch sao chép. 

5

Cảnh báo rủi ro 

Lựa chọn những nhà giao dịch giỏi phần nào giúp bạn có được cơ hội lợi nhuận tốt. Với hàng trăm nhà giao dịch chuyên nghiệp từ BingX chắn chắn sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn đa dạng đến cho bạn. Dẫu vậy dù bất cứ hình thức nào, khi tham gia thị trường, vẫn sẽ có những rủi ro thất thoát. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *