Hướng dẫn tham gia token sale Ondo trên Coinlist

Ondo là gì?

Ondo Finance (ONDO) Coin là gì? Có nên đầu tư vào tiền điện tử ONDO

Ondo Finance là một giao thức DeFi cho phép các nhà đầu tư crypto trao đổi lợi nhuận và rủi ro trong một pool thanh khoản một cách an toàn thông qua các Vault. Qua đó Ondo mở rộng các sản phẩm để hỗ trợ các nhà đầu tư thiết lập một vị thế yield cố định mà vẫn đảm bảo giảm mức độ rủi ro

Cụ thể hơn, lợi nhuận của việc đầu tư luôn là một con số không cố định bởi chịu ảnh hưởng của nhiều biến số, Ondo Finance giúp các nhà đầu tư bằng cách cung cấp và hỗ trợ người dùng sử dụng phương tiện tài chính để quản lý hiệu quả việc sử dụng vốn. Trong đó, sản phẩm dựa theo khẩu vị đầu tư sẽ được chia thành 2 nhóm:

– Vị thế Yield cố định cho những người thích lợi nhuận ổn định.

– Vị thế Yield thay đổi cho những người thích rủi ro và lợi nhuận cao.

 

Link đăng ký:

Thời gian mở bán token, chỉ có 1 option nên anh em đăng kí ngay để không bỏ lỡ cơ hội tiềm năng này:

  • Option sẽ bán vào lúc 00:00 ngày 13.05.2022 (Tính theo giờ tại Việt Nam)Hạn đăng kí: 
  • Đăng kí tham gia token sale kết thúc vào 19:00 ngày 09.05.2022.

Thông tin token sale Ondo

Option mua 
AssetOndo tokens
Giá bán cố định$0.055 per token
Khoản thời gian bánMay 13,  2022 00:00 – May 19 2022 6:59 (Giờ VN)
Số lượng token bán trong đợt này4% (400M tokens)
Giới hạn mua$100 min

$2000 max

Phương thức thanh toánUSDT, USDC, ETH, BTC, ALGO, 
Khóa và phát hànhLock 1 năm sau đó trả dần sau 6 tháng (cộng với khóa toàn cầu có thể được phát hành bằng phiếu bầu của DAO như giải thích bên dưới)
Những người tham gia bị loại trừNhững người tham gia bị loại trừ bao gồm cư dân của Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc, Hàn Quốc và các khu vực pháp lý không được hỗ trợ của CoinList
Câu hỏi thường gặp về bán hàngFAQ

Để phù hợp với sứ mệnh dân chủ hóa quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính phức tạp của Ondo, mã thông báo ONDO và DAO liên quan đang được ra mắt để trao quyền kiểm soát Ondo cho người dùng.

Ondo DAO sẽ tạo thành một hệ thống khuyến khích và quản trị phi tập trung để cho phép những người mang lại giá trị cho Ondo cũng được thưởng cho việc tạo ra giá trị đó. Ondo DAO quản lý cơ sở hạ tầng cho phép cung cấp các sản phẩm của Ondo.
Ban đầu, bản thân DAO sẽ là nhà cung cấp chính của các dịch vụ này, nhưng theo thời gian, DAO có thể cho phép những người khác, bao gồm cả các DAO khác, tạo ra các sản phẩm trên nền tảng.
DAO cũng có thể phân phối các ưu đãi như mã thông báo ONDO để thưởng cho những người sáng tạo đó. Về mặt hình thức, Ondo DAO sẽ có khả năng cấp tất cả các vai trò được chỉ định trong tài liệu của Ondo.
Tất cả các mã thông báo ONDO ban đầu sẽ không thể chuyển nhượng và phải chịu hai lần khóa: (1) khóa theo thời gian sẽ phát hành từ kỷ niệm 12 tháng kể từ ngày 1 tháng 6 năm 2022 cho đến kỷ niệm 18 tháng ngày 1 tháng 6 năm 2022 tuyến tính theo thời gian trên cơ sở từng khối dựa trên số giây đã trôi qua giữa các khối và (2) một khóa toàn cầu bổ sung chỉ có thể được phát hành bởi đa số phiếu bầu của chủ sở hữu mã thông báo.
Tuy nhiên, ngay cả khi không thể chuyển nhượng, ONDO sẽ tích cực hoạt động như mã thông báo quản trị cho Ondo DAO với các quyền được mô tả ở trên. DAO cũng có thể bỏ phiếu trong việc khai thác thanh khoản và các chương trình khuyến khích khác để thúc đẩy việc áp dụng ngay cả khi ONDO vẫn không thể chuyển nhượng.
Các hạn chế chuyển toàn cầu sẽ được thực thi thông qua hợp đồng thông minh và chủ sở hữu mã thông báo ONDO có thể chọn theo đa số phiếu khi thay đổi các hợp đồng đó để cho phép giao dịch mã thông báo.

 

Hướng dẫn tham gia Ondo

Đăng ký tham gia Token Sale trên Coinlist tại đây.

Ảnh chụp Màn hình 2022 04 29 lúc 14.37.55

Anh em chọn Register Now
Lưu ý 

  • Đầu tiên, anh em cần có một tài khoản đã được KYC đầy đủ trên Coinlist, do Coinlist khá gắt gao trong việc xác minh danh tính.
  • Nếu đã có tài khoản, anh em click “Log in”. Nếu chưa thì anh em click “Sign up” và làm theo các bước trong bài hướng dẫn phía trên.

Bước 1: Chọn “Get Started” để bắt đầu đăng ký tham gia 

 

Ảnh chụp Màn hình 2022 04 29 lúc 14.39.58Bước 2: Click “Continue” để tiếp tục.

Ảnh chụp Màn hình 2022 04 29 lúc 14.40.29

Bước 3: Ở mục Residence, anh em chọn quốc gia nơi mình đang sinh sống và tick vào ô xác nhận thông tin trên là chính xác, click “Continue”.

Ảnh chụp Màn hình 2022 04 29 lúc 14.40.57

Bước 4: Sau cùng, anh em hoàn thành các câu hỏi trong Quiz .

Câu trả lời Quiz cho anh em đăng ký:

Ảnh chụp Màn hình 2022 04 29 lúc 14.41.22

Ảnh chụp Màn hình 2022 04 29 lúc 14.42.40

Sau khi chọn xong các đáp án giống như hình phía trên, anh em nhấn vào Continue để tiếp tục bước tiếp theo nhé

 

Ảnh chụp Màn hình 2022 04 29 lúc 14.43.36Anh em nhập địa chỉ ví ERC-20 của mình vào ô ERC20 Address
Sau đó chọn Submit => Tiếp theo là mở Mail và xác nhận đúng địa chỉ ví anh em vừa điền là hoàn thành

Note:
(Để phân phối mã thông báo Bán mã thông báo Ondo của bạn, vui lòng cung cấp địa chỉ ví bên ngoài của bạn bằng cách sử dụng biểu mẫu bên dưới. Tất cả các địa chỉ đệ trình là cuối cùng và không thể thay đổi.
Bạn được yêu cầu xác nhận địa chỉ ví qua email.
Vui lòng cung cấp địa chỉ ERC-20 bên ngoài, không giam giữ trong trường bên dưới. Xin lưu ý rằng bạn không thể thay đổi địa chỉ ví của mình sau khi gửi và xác nhận địa chỉ của bạn. Việc hủy đăng ký và quay lại sẽ giữ nguyên địa chỉ đã cung cấp ban đầu.)

Tổng kết

Sau khi đăng kí xong, anh em chỉ cần chờ đến ngày bán. Khả năng mua được là ngẫu nhiên, người may mắn sẽ được mua sớm. Lưu ý: Anh em nên tham gia hàng chờ càng sớm càng tốt để tăng tỉ lệ mua thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: