Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Hướng dẫn tham gia SNW-CB/SNW-X NFT Sales của Superhero NFT Wars

Bộ sưu tập NFT SNW-CB/SNW-X là gì?

nftsales1

NFT SNW-CB/SNW-X là những thẻ thành viên dạng PFP được giới hạn số lượng, được sử dụng như tấm vé để có thể tham gia vào thế giới SocialFi Metaverse của Superhero NFT Wars (snw.ai). Các NFT “kỳ diệu” này tượng trưng cho sự quyết tâm của đội ngũ xây dựng nền tảng trong việc tiếp tục phát triển toàn bộ ngành đi về phía trước bằng cách phá vỡ bức tường thứ nguyên trên tất cả các cộng đồng NFT.

Những người sở hữu NFT SNW-CB/SNW-X sẽ được tận hưởng những tiện ích có giá trị và tham gia vào các sự kiện đặc biệt trong SNW SocialFi Metaspace như buổi hoà nhạc trực tiếp on-chain, quẩy với DJ, tham gia vào các quy trình quản trị dựa trên cộng đồng, chiến dịch marketing web 3.0, trong khi thu về những tài nguyên độc quyền như $SNGold hoặc các NFT danh hiệu khác.

Anh em có thể tìm thêm thông tin chi tiết về bộ sưu tập NFT SNW-CB/SNW-X NFT của Superhero NFT Wars tại đây nhé!

Các tham gia SNW-CB/SNW-X NFT Sales

Bước 1: Truy cập vào trang web [https://snw.ai/mint]

Bước 2: Kết nối ví Metamask của anh em và chuyển sang mạng lưới Ethereum.

nft1

Bước 3: Giao diện của web sẽ xuất hiện 1 đồng hồ đếm ngược trước khi NFT sales bắt đầu, anh em cần phải chờ đến khi đồng hồ kết thúc đếm ngược để có thể đúc NFT.

nft2

Lưu ý:

  • Whitelist – đúc NFT SNW-X và SNW-CB miễn phí chỉ mở cho các địa chỉ ví nằm trong whitelist và mỗi địa chỉ chỉ có thể đúc ra một NFT. Thông tin về whitelist anh em có thể tìm kiếm ở đây.
  • Đối với SNW-CB Public Mint, mỗi địa chỉ ví có thể đúc lên tới 10 NFT.

nft3

Bước 4: Sau khi đồng hồ đếm ngược kết thúc, anh em ấn vào nút “Mint” để đúc NFT, lưu ý anh em cần phải trả khoản phí yêu cầu (tuỳ loại NFT mà anh em đúc) và phí gas trên Metamask.

nft4

Bước 5: Sau khi đã đúc/mua NFT thành công, anh em vui lòng nhấp vào nút “Activate” để kích hoạt NFT, sau đó anh em có thể nhấn vào nút “My NFTs” để chiêm ngưỡng NFT mà anh em sở hữu.

nft5

Tổng kết

Bài viết này cung cấp những thông tin cần thiết dành cho những anh em trúng whitelist hoặc muốn tham gia vào sự kiện SNW-CB/SNW-X NFT Sales của Superhero NFT Wars. Hy vọng anh em thấy có ích và chúc anh em sở hữu được những NFT “xịn sò” nhất nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *