Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

My DeFi Pet là gì? Hướng dẫn tham gia tựa game My DeFi Pet

“Play to earn” có lẽ đang là một xu hướng khi có rất nhiều anh em thắc mắc về cách chơi game My DeFi Pet

My DeFi Pet là gì?

my defipet chars

My DeFi Pet là một tựa game nuôi thú ảo truyền thống và được cá nhân hóa dựa trên tính cách của người chơi. Cùng với đó là sự kết hợp với các tính năng DeFi được đưa vào bên trong các bộ sưu tập NFT.

DPET cũng có đợt tăng trưởng vượt bậc song song với AXS khi đạt mốc tăng trưởng 68.7% chỉ trong 7 ngày qua.

Thiết Kế Trò Chơi

my defi pet 3
Game play

Về mặt thiết kế trò chơi, My DeFi Pet được cấu tạo từ 6 thành phần chính bao gồm:

  • Thu thập / sưu tập (Collect): Monster đó dành cho tất cả các người chơi sẽ kéo dài trong vòng 24 tiếng. Bất kỳ con monster nào không có người thu nhận (un-claimed) thì nó sẽ xuất hiện trở lại tại phiến đá lễ đài (Altar). Người chơi có thể chủ động triệu hồi (summon) con monster của riêng mình bằng cách cống nạp (tribute) 100 DPET tokens ở phiến đá lễ đài (Altar). Mỗi con monster sẽ có các thông số và đặc điểm riêng biệt như màu sắc (color), hình dạng (shape), chủng loại (type), hào quang (aura), tính đột biến (mutation), độ hiếm (rarity), HP (máu), MANA (sinh lực), ATK (tấn công), DEF (phòng thủ), INT (linh hoạt, nhanh nhẹn), CRIT (chí mạng).
  • Lai tạo / nhân giống (Breed): Người chơi có thể tạo ra một thế hệ monster mới bằng cách lai tạo bất kỳ 2 con monster nào với nhau, các đặc điểm và các thông số của thế hệ bố mẹ có thể được truyền lại một cách ngẫu nhiên tới thế hệ monster con.
  • Tiến hóa (Evolve): Một con monster có rất nhiều giai đoạn tiến hóa phụ thuộc vào độ hiếm của nó. Sự tiến hóa đảm bảo cho monster có một vẻ ngoài mới ngầu lòi hơn, đẹp hơn đi cùng với các chỉ số được nâng cấp lên cao hơn. Người chơi giúp monster tiến hóa bằng cách cho chúng ăn DPET tokens hoặc huấn luyện và gia tăng điểm kinh nghiệm kiếm được cho monster.
  • Mùa giải & Sự kiện (Season & Events): Thu thập và tối ưu con quái vật huyền thoại (legendary monster) để dành được những giải thưởng hấp dẫn
  • Thi đấu (Battle): tham gia chế độ chiến đấu độc đáo ở trong từng mùa giải để dành được phần thưởng siêu khủng và cực hiếm.
  • Mua bán, Xếp hạng & Các tính năng xã hội (Trading, Ranking & Social Feartures): tham gia mua bán trên marketpalce để củng cố bộ sưu tập của bạn nhằm cạnh tranh với bạn bè và các người chơi khác, trình làng đội quân monster thú cưng của bạn, giao lưu trong các nhóm kín hoặc các kênh cộng đồng quốc tế.

Nhìn chung, My DeFi Pet xoay quanh vòng lặp cốt lõi gồm:

Thu thập => nhân giống => tiến hóa => chiến đấu => giao dịch và giao lưu.

Khái niệm mùa giải nhằm để chia nhỏ tiến trình của trò chơi thành các phần nhỏ hơn. Cơ chế này bổ sung cho khuynh hướng mong muốn được nhận thưởng ngắn hạn của người chơi. Bằng cách thu thập và tối ưu hóa những quái vật huyền thoại, người chơi có thể cạnh tranh để giành được những giải thưởng siêu to khổng lồ. Mùa giải đầu tiên sẽ bắt đầu với giải thưởng 100.000 USDT – phần thưởng này được khóa lại trong một hợp đồng thông minh bởi đội ngũ phát triển. Số tiền có thể được rút ra bằng cách gửi và đốt các NFT chính xác được nêu trong hợp đồng thông minh. Các yêu cầu cụ thể cho quy trình này sẽ được quyết định sau khi My DeFi Pet khởi chạy. Dự kiến, giải thưởng sẽ yêu cầu người chơi thắng giải phải thu thập được 10 quái vật huyền thoại với cấp độ tối đa.

Picture5.0c616ea

Làm thế nào và ở đâu để mua Defi Pet của tôi (DPET)?

Trước tiên, bạn sẽ phải mua một trong những loại tiền điện tử chính, thường là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), Binance (BNB) …

Chúng tôi sẽ sử dụng Sàn giao dịch Binance tại đây vì đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất chấp nhận tiền gửi fiat.

Bước tiếp theo – Chuyển tiền điện tử của bạn sang một Sàn giao dịch Altcoin

Vì DPET là một loại tiền thay thế nên chúng ta cần chuyển tiền của mình sang một sàn giao dịch mà DPET có thể được giao dịch. Dưới đây là danh sách các sàn giao dịch cung cấp giao dịch DPET theo các cặp thị trường khác nhau, hãy truy cập trang web của họ và đăng ký tài khoản.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ cần phải gửi BTC/ETH /USDT/ BNB vào sàn giao dịch từ Binance tùy thuộc vào các cặp thị trường có sẵn. Sau khi khoản tiền gửi được xác nhận, bạn có thể mua DPET từ sàn giao dịch: Pancakeswap

Chuyển $WBNB sang ví Metamask mới từ ví hiện có của bạn

Hướng dẫn tham gia My DeFi Pet

Các bạn cần có ví hỗ trợ BSC để tham gia, ở đây mình sẽ dùng ví metamask, dành cho các bạn chưa biết sử dụng thì có thể tham khảo tại đây.

Bước 1: Các bạn truy cập tại đây. > Click Connect ví.

Capture 7

Bước 2:metamask sẽ được sử dụng chọn ví muốn kết nối u1

Bước 3: Chọn kết nối để hoàn tất

2 5

Sau đó mua Egg bằng cách bấm vào nút Buy Defi Egg (Duyệt hợp đồng… nhận send trứng về mở là ra pet)
Sau khi có pet anh em có thể bấm vào phần này để login game.
Ảnh chụp Màn hình 2021 05 28 lúc 12.18.38

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *