Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Hướng dẫn tham gia Launchpool Binance từ A-Z

Nếu bạn muộn nhận các token miễn phí trên sàn Binance hoặc đơn giản là có 1 nguồn thụ nhập thụ động khi đầu tư vào token của sàn Binance $BNB thì đọc ngay bài viết này nhé!

Đầu tiên để trả lời 1 vài câu hỏi cơ bản về Binance Launchpool để các bạn hiểu rõ hơn nha.

Binance Launchpool là gì?

Binance cung cấp một nền tảng cho phép người dùng kiếm được các token mới bằng cách stake các token hiện có của họ trên nền tảng. Trong một khoảng thời gian nhất định, người dùng sẽ nhận được các token mới của dự án tùy thuộc vào số lượng và thời gian đặt cược. Các token mới này có thể được giữ lâu dài hoặc bán ngay lập tức khi chúng được niêm yết trên sàn giao dịch. Các dự án tham gia Binance Launchpool thường thu hút sự chú ý từ nhiều nhà đầu tư crypto vì tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.

Làm thế nào để tham gia Binance Launchpool? 

Chỉ cần sở hữu $BNB hoặc $FDUSD là bạn có thể tham gia Binance Launchpool để nhận được các token mới.

Tuy nhiên nên lưu ý giữa việc là 1 holder $BNB vì họ có niềm tin dài hạn về $BNB và việc nhận thưởng Launchpool chỉ là 1 phần thưởng.

So với việc là 1 nhà đầu tư, mua trực tiếp BNB để đi farm ra token, nếu lượng token farm ra không bù được so với giá của BNB giảm sau khi kết thúc Launchpool sẽ khiến cho bạn mất tiền.

Thế nên tips là bên cạnh việc mua trực tiếp BNB để tham gia Launchpool có thể sẽ không kiếm được nhiều lợi nhuận vì giá của BNB giảm sau khi Launchpool kết thúc, thế nên anh em có thể bỏ USDT vào Margin để vay thế chấp hoặc mở 1 lệnh short x1 của BNB trước khi mua BNB tham gia để tránh bị lỗ nhé!

Cách trả thưởng của Binance như thế nào?

Cách trả thưởng của Binance Launchpool Launchpool sẽ đo lường thưởng mỗi giờ tính từ thời điểm bạn stake token. Tổng số token tích trữ phụ thuộc vào tổng số token bạn staking và tổng số lượng crypto cam kết bỏ vào pool. Hiểu đơn giản là bạn có 10 BNB, tổng số token cam kết của tất cả những người tham gia là 1.000 BNB thì bạn sẽ được chia 1% số token thưởng. Số BNB hoặc FDUSD của bạn sẽ được giữ nguyên khi tham gia Launchpool, không bị mất hoặc bị trừ đi. 100% sẽ được hoàn trả sau khi bạn chọn redeem hoặc đợi đến khi sự kiện kết thúc. Sau 7 ngày farming cho dự án mới, Binance sẽ niêm yết token trên thị trường. Lúc này bạn có thể giao dịch token như bình thường, nếu không muốn hold thì bạn có thể bán chốt lời ngay.

Hướng dẫn tham gia Binance Launchpool 

Điều kiện để tham gia Binance Launchpool 

Anh em cần đáp ứng 2 yêu cầu sau để có thể tham gia Binance Launchpool là:

  • Sở hữu một tài khoản Binance đã KYC (xác minh danh tính)
  • Đã có sẵn trong ví sàn một lượng BNB hoặc FDUSD

Nếu đã đạt điều kiện thì anh em đọc các bước bên dưới để có thể tham gia được Binance Launchpool nhé!

Hướng dẫn giao diện điện thoại 

Bước 1: Vào Home của Binance, chọn “More”. Kéo xuống bên dưới tìm mục “Earn” và chọn “Launchpad”.

1

2

Bước 2: Tại giao diện này anh em kéo xuống để xem FDUSD Pool hoặc BNB Pool của dự án hiện tại đang mở Launchpool. Thông số APY sẽ được cập nhật sau khi token của dự án đó được listing trên Binance.

3

Việc còn lại là chọn Pool mà anh em muốn stake token của mình và chọn “Stake Now”. Trong minh họa dưới đây, Allinstation chọn pool BNB để stake.

Bước 3: Tại đây anh em tiếp tục chọn “Stake”

4

Bước 4: Việc còn lại là nhập số token mà anh em muốn staking và chọn “Stake” để hoàn tất quá trình.

5

Khi ngừng Stake, anh em chọn Redeem và nhập số tiền muốn unstake là xong.

6

Cuối cùng, để nhận token thưởng thì anh em chỉ cần chọn vào “Claim Rewards” ở phía dưới cùng. Số token anh em farm ra sẽ được tự động chuyển từ Binance Launchpool về ví Spot.

Hướng dẫn giao diện Web

Bước 1: Truy cập vào trang web Binance Launchpool

Bước 2: Kéo xuống hàng Launchpool và tìm Launchpool của dự án hiện tại

photo 2023 08 09 16 04 42

Ở đây anh em chọn pool dự án mà anh em mong muốn và chọn “Stake Now”.

Các bước còn lại không khác gì so với giao diện điện thoại mà mình đã hướng dẫn ở trên, anh em cứ làm theo để có thể tham gia Staking và nhận về token đang mở Launchpool.

Bên cạnh việc mua trực tiếp $BNB để tham gia Launchpool có thể sẽ không kiếm được nhiều lợi nhuận vì giá của BNB giảm sau khi Launchpool kết thúc, thế nên anh em có thể bỏ USDT vào Margin để vay thế chấp hoặc mở 1 lệnh short x1 của BNB trước khi mua BNB tham gia để tránh bị lỗ nhé!

Chúc anh em tham gia Launchpool thành công và tạo được 1 nguồn thu nhập thụ động từ Launchpool nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *