Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Hướng dẫn tham gia IEO Mono trên Huobi Primelist

Mono là gì?

MonoX là một DEX đa lớp, đa chuỗi giúp giải quyết sự thiếu hiệu quả về vốn được tạo ra bởi các cặp thanh khoản, bằng cách sử dụng một mô hình pool single token.

Dự án sử dụng tính thanh khoản single-sided bằng cách tạo một cặp virtual với token vCASH. Thiết kế giao thức mới này dẫn đến phí giao dịch thấp hơn, yêu cầu vốn thấp hơn để ký quỹ cho Nhà cung cấp thanh khoản LP, ít vốn huy động hơn, v.v. Các dự án cũng có thể khởi chạy mã thông báo của họ mà không cần vốn.

Nó cũng tạo cơ hội cho các sản phẩm / dịch vụ DeFi bổ sung như thị trường cho vay và thị trường phái sinh, cũng như cung cấp cách hiệu quả nhất về vốn để giao dịch ‘Token hỗ trợ giá trị’ – VBT, chẳng hạn như NFT shards, synthetics, gaming tokens, and insurance tokens.

Hướng dẫn tham gia IEO Mono trên Huobi Primelist

Huobi Global sẽ niêm yết MONO (Mono XFinance) trên nền tảng Primelist, vào lúc 10:00 (UTC) vào ngày 25.11 (18h00 Việt Nam).

Để tham gia đầu tư token các dự ác IEO trên Huobi Primelist người dùng cần có:

 • Một tài khoản trên Huobi Global và hoàn tất quy trình xác minh nâng cao trước 10:00 (UTC) vào ngày 25 tháng 11 (nếu bạn chưa có tài khoản).
 • Giữ ít nhất 50 USDT trong tài khoản Exchange của bạn trước 10:00 (UTC) vào ngày 25 tháng 11.

Quá trình tham gia

1. Xếp hàng

 • Từ 10:00 (UTC) ngày 25.11 đến 11:00 (UTC) ngày 25.11 (17:00-18:00 Việt Nam), người dùng đủ điều kiện có thể đăng ký tham gia sự kiện này. Số dư USDT của họ trong tài khoản Exchange sẽ tự động bị khóa sau khi họ hoàn tất đăng ký.
 • Từ 11:00 (UTC) ngày 25.11 đến 12:20 (UTC) ngày 25.11 (18:00-19:20 Việt Nam), hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 4.000 người dùng may mắn trong số tất cả những người tham gia để đủ điều kiện mua và phân bổ mỗi MONO trị giá 50 USDT. Những người dùng đó sẽ thấy số thứ tự của họ (1 ~ 4.000) trên trang web.
 • Đối với những người tham gia còn lại, mã thông báo USDT của họ sẽ được tự động mở khóa và có sẵn trong tài khoản Exchange của họ.

2. Hold HT

 • Có mức nắm giữ trung bình tối thiểu trong 3 ngày là 300 HT trong khoảng thời gian từ 16:00:00 (UTC) vào ngày 21 tháng 11 đến 15:59:59 (UTC) vào ngày 24 tháng 11, trong thời gian đó bạn có thể kiểm tra lượng HT nắm giữ của mình bất kỳ lúc nào trên trang sự kiện . Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn có số tiền nắm giữ USDT tối thiểu cần thiết để đặt hàng theo bảng sau.Screenshot 2021 11 22 140302
 • Từ 10:00 (UTC) ngày 25 tháng 11 đến 11:00 (UTC) ngày 25 tháng 11, người dùng đủ điều kiện có thể đăng ký tham gia sự kiện này. Số dư USDT của họ sẽ tự động bị khóa sau khi đăng ký hoàn tất.
 • Từ 11:00 (UTC) ngày 25 tháng 11 đến 12:20 (UTC) ngày 25 tháng 11, hệ thống sẽ tự động thực hiện các lệnh mua với số lượng USDT tối đa mà họ có thể sử dụng để đặt lệnh (như trong bảng trên) và phân bổ mã thông báo mới cho mỗi người tham gia trên cơ sở tỷ lệ.
 • Sau khi phân bổ, mọi mã thông báo USDT còn lại sẽ được gửi đến tài khoản Exchange của họ.
  Số lượng mã thông báo mới được phân bổ cho mỗi người tham gia = Số tiền đặt hàng bằng USDT cho mỗi người tham gia / số tiền đặt hàng bằng USDT cho tất cả người tham gia * Số lượng mã thông báo mới được cung cấp.

Số lượng mã thông báo mới được phân bổ cho mỗi người tham gia = Số tiền đặt hàng bằng USDT cho mỗi người tham gia / số tiền đặt hàng bằng USDT cho tất cả người tham gia * Số lượng mã thông báo mới được cung cấp

Xin lưu ý:

 • Huobi Global sẽ mở tiền gửi MONO và giao dịch giao ngay (MONO / USDT) vào lúc 13:00 (UTC) vào ngày 25 tháng 11
 • Huobi Global sẽ mở giao dịch rút tiền MONO lúc 10:00 (UTC) vào ngày 28 tháng 11.
  Giao dịch ký quỹ, giao dịch hợp đồng tương lai và khuyến mãi cho MONO với phần thưởng hấp dẫn sẽ hoạt động ngay sau khi giao dịch giao ngay cho MONO mở cửa. Hãy theo dõi!Điều khoản và điều kiện:
 • Token Huobi (HT) được giữ trong tất cả các tài khoản Huobi Global (không bao gồm Ví điện toán đám mây Huobi) được tính trong phạm vi của ảnh chụp nhanh. Ảnh chụp nhanh sẽ diễn ra ngẫu nhiên sau mỗi 24 giờ, bắt đầu từ 16:00:00 (UTC) vào ngày 21 tháng 11 đến 15:59:59 (UTC) vào ngày 24 tháng 11.
 • Để tránh các hoạt động không hợp lý, nền tảng sẽ hạn chế việc sử dụng Lệnh đánh dấu trong vòng 5 phút đầu tiên sau khi giao dịch giao ngay bắt đầu. Giá đặt trong Lệnh giới hạn không được cao hơn 10 lần giá đặt trong sự kiện này.
 • Nếu không có lệnh nào trên sổ đặt hàng trong vòng 90% ~ 110% giá cuối cùng, tất cả lệnh Thị trường mới được đặt để mua / bán sẽ tự động bị hủy để tránh trượt giá. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã thực hiện đầy đủ đánh giá rủi ro khi giao dịch các mã thông báo mới được niêm yết, vì chúng thường chịu sự biến động giá cao.
 • Người dùng từ các quốc gia hoặc khu vực sau sẽ không được phép tham gia sự kiện Primelist này: Trung Quốc đại lục, Đài Loan Trung Quốc, Hồng Kông Trung Quốc, Trung Quốc Macao, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Cuba, Iran, Triều Tiên, Sudan, Syria, Venezuela, Singapore và Crimea.
 • Các đơn hàng sử dụng API sẽ không có sẵn trong sự kiện Primelist.
 • Sự kiện primelist không mở cho các tài khoản phụ.
  Huobi có quyền giải thích cuối cùng cho tất cả các khía cạnh của sự kiện này và có quyền loại bất kỳ người tham gia nào có dấu hiệu gian lận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *