Hướng dẫn sao chép giao dịch tại sàn Bityard

Copy trade là gì?

Theo dõi thị trường, phân tích kỹ thuật, quản lý vốn, quản lý cảm xúc… là những yếu tố mà không phải ai cũng thành thạo. Người dùng tìm hiểu và sao chép giao dịch của những nhà giao dịch có kinh nghiệm, kết quả cao để kỳ vọng vào giao dịch có lợi nhuận và copytrade ra đời.
Người dùng chỉ cần một bước cài đặt duy nhất và sao chép lệnh của nhà giao dịch tại cùng một thời điểm, một điểm giá và lợi nhuận hoặc thua lỗ tương đương với nhà giao dịch.

Lợi thế: Không cần phân tích thị trường, không cần mất thời gian.

Rủi ro: Nếu chọn sai nhà giao dịch để copy có thể dẫn tới thua lỗ thậm chí cháy tài khoản.

Các bước Copy Trade trên sàn Bityard

Bước 1: Tải ứng dụng Bityard trên điện thoại di động hoặc vào web bityard.com trên trình duyệt điện thoại/máy tính sau khi đã đăng kí tài khoản.

Bước 2: Chọn mục sao chép trên thanh menu. Tại đây bạn có thể tìm tên của nhà giao dịch mà bạn muốn sao chép hoặc tìm hiểu thông tin từ những tiêu chí trên sàn như số ngày giao dịch, lợi nhuận giao dịch, số người theo dõi, chi tiết lệnh mà họ đã giao dịch gần đây, lợi nhuận từ người sao chép là bao nhiêu…

Anh chup Man hinh 2021 05 06 luc 17.58.03

Bước 3: Chọn “Sao chép” ở nhà giao dịch mà bạn tin tưởng để sao chép

Có hai hình thức để bạn lựa chọn cài đặt sao chép:

Theo số tiền: Ở đây bạn chọn số tiền là bao nhiêu thì khi nhà giao dịch mở lệnh, sẽ vào lệnh với số tiền tương ứng bất kể là nhà giao dịch vào lệnh với số tiền bao nhiêu. Ở đây bạn có thể chọn nhanh số tiền, hoặc tự nhập thủ công, tối thiểu là 5 USDT và tối đa là 200 USDT.

Anh chup Man hinh 2021 05 06 luc 18.00.09Theo tỷ lệ: Số tiền sao chép bằng số tiền giao dịch viên vào lệnh * tỷ lệ sao chép.

Ví dụ: bạn đặt tỷ lệ sao chép là 50% thì khi giao dịch viên vào lệnh với vốn 10 USDT thì hệ thống sẽ tính vốn bạn vào lệnh là 10 USDT * 50%= 5 USDT. Theo cách này, bạn đừng quên đặt giá trị cảnh báo phòng khi giao dịch viên vào lệnh với số tiền quá lớn, giá trị cảnh báo là số tiền cao nhất bạn vào lệnh cho dù là giao dịch viên vào với số tiền bao nhiêu.

Anh chup Man hinh 2021 05 06 luc 18.05.51– Số tiền trong ngày nghĩa là khi tổng số tiền vào lệnh đạt tới giá trị này bạn sẽ không tiếp tục sao chép được nữa.

– Cài đặt nâng cao: Cho phép bạn cài đặt giá trị dừng lỗ, nếu bạn chọn “không giới hạn” thì tức là giá trị dừng lỗ của bạn sẽ giống với cài đặt của giao dịch viên.

– Số tiền vị thế lớn nhất: Là tổng vốn của lệnh đang giữ.

Sau khi hoàn thành các lựa chọn trên, kết thúc cài đặt bằng nút “Sao chép ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: