Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance Megadrop là gì? Hướng dẫn tham gia kiếm token từ Binance Megadrop cho người mới

Sàn giao dịch lớn nhất thế giới Binance gần đây đã cho ra mắt Binacne Megadrop – một nền tảng mới giúp người dùng tiếp cận sớm các dự án Web3 trước khi token của dự án được listing trên Binance. Vậy Binance Megadrop là gì? Làm thế nào để tham gia và kiếm airdrop từ nền tảng. Hãy cùng Allinstation khám phá bên dưới nhé!

Anh em nào chưa có tài khoản để tham gia Binance Megadrop, đăng ký theo link HC để được giảm phí giao dịch: http://hulkcrypto.com/go/binance

Với chi phí rất thấp, dưới 50$ (không bị mất, bị lock) là bạn đã có cơ hội nhận được Airdrop.

Hướng dẫn tham gia Binance Megadrop từ A-ZMegadrop Lista 1

Trong bài viết này, Allinstaion sẽ hướng dẫn nhận token Airdrop từ nền tảng Binance Megadrop khá tiềm năng với chi phí vốn thấp nhé!

Các phần chính:
1. Hướng dẫn tham gia Binance Megadrop
2.Cách tính điểm và lưu ý khi tham gia Binance Megadrop
3. Binance Megadrop là gì?

Hướng dẫn tham gia Binance Megadrop

2 nhiệm vụ chính của Binance Megadrop đó là khóa BNB và hoàn thành nhiệm vụ Web3:

1/ Task lock BNB
2/ Task làm web3 cần $BNB và $BTCB (Bitcoin mạng Bep20)

1/  Thực hiện khóa BNB 

Để tham gia nhiệm vụ này, người dùng cần thỏa mãn 2 điều kiện sau:

+ Người dùng đã xác minh danh tính (KYC) trên sàn Binance

+ Người dùng thuộc các khu vực được cấp phép tham gia staking

Thời gian snapshot cho việc lock BNB sẽ diễn ra từ 07:00 ngày 26/04/2024 cho đến 06:59 ngày 13/05/2024 (theo gờ Việt Nam).

Các bước để làm nhiệm vụ khóa $BNB:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Binance trên điện thoại, sau đó chọn mục More rồi click vào mục Megadrop.

GMtSqODXwAEp6eO

Anh em nào chưa có tài khoản để tham gia Binance Megadrop, đăng ký theo link HC để được giảm phí giao dịch: http://hulkcrypto.com/go/binance

Bước 2: Sau khi truy cập Megadrop, bạn cuộn xuống phần Lock BNB. Tại đây, bạn sẽ thấy thời gian đăng ký (locked duration) & hệ số điểm tương ứng (score).

Bạn nhấn [Đăng ký] để được chuyển hướng đến trang BNB Simple Earn Locked Products.

Bước 3: Khi được chuyển đến giao diện Simple Earn, bạn lựa chọn mức thời gian phù hợp & số lượng BNB muốn staking (tối thiểu 0.001 BNB – khoảng 0.6 USD). Sau đó, bạn chọn xác nhận và lúc này bạn đã hoàn thành xong nhiệm vụ khóa BNB.

Lưu ý: Bạn staking càng nhiều BNB với thời gian càng dài thì điểm thưởng nhận được sẽ càng cao

Bước 4: Sau khi kết thúc event, nếu bạn muốn rút số BNB đã stake có thể làm hướng dẫn sau.

Bạn truy cập mục Earn, nhấn vào phần [Locked BNB]. Sau đó bạn xác nhận [Redeem] và chọn [OK] khi hiện lên cảnh báo về việc rút trước hạn sẽ mất một phần lãi.

Lúc này số BNB được unstake sẽ được hoàn trả đầy đủ về Ví Spot của bạn trong vòng 48 – 72 giờ.

2/ Hoàn thành nhiệm vụ Web3

Trong bài viết này, mình sẽ lấy ví dụ các nhiệm vụ của BounceBit (BB)

Để tham gia nhiệm vụ này, người dùng cần thỏa mãn 2 điều kiện sau:

  • Người dùng đã sở hữu ví Binance Web3. Ví bên ngoài (như Metamask) được nhập vào Binance Web3 sẽ không được tính. Chỉ những ví dự phòng được tạo trong Ví Binance Web3 mới có thể tham gia Megadrop.
  • Cần có ít nhất 0.0001 BTCB (khoảng 7 USD, nên stake nhiều hơn nhận thưởng được nhiều hơn) để stake trên Binance & một lượng token BNB dùng để trả phí gas (khoảng 2 USD) trong ví Binance Web3.

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị sẵn khoảng 0.00012 đồng BTC (7 USD) và 0.003 đồng BNB (2 USD) trên ví Spot hoặc Funding sàn Binance. Sau đó truy cập ví Web3 và chọn mục Transfer.

Bước 2: Tạo ví Binance Web3

GMtTQJCWQAAa pO

Chuyển sang giao diện ví web3, và thực hiện các bước ở ảnh phía dưới.

Bước 3: Chuẩn bị $BNB trên ví web 3 Hiện tại chưa có nhiệm vụ cụ thể, nhưng ae hãy chuẩn bị BNB, có thể là vừa làm phí vừa dùng để staking.

GMtTdTvWkAAsvM4

Nhập số BNB cần chuyển, với nhiệm vụ này thì bạn cần khoảng 0.005 BNB (khoảng 5 USD). Sau đó bạn chọn xác nhận rút tiền để hoàn tất việc chuyển BNB.

Bước 4:  Tiếp tục chuyển BTC từ sàn vào ví Web3 để có BTCB tham gia stake. Bạn chọn mục Coin là BTC, Network là BNB Smart Chain (BEP20). Sau đó bạn nhấn vào nút Transfer phía dưới.

GMtTipvXcAE7o7i

Bước 5: Tới đây bạn nhập số BTC cần chuyển, với yêu cầu của chương trình Megadrop là 0,0001 BTC thì bạn nên để dư một chút là 0,00012 BTC (khoảng 7 USD). Sau đó bạn chọn xác nhận rút tiền để hoàn tất việc chuyển BTC.

Bước 6: Tiến hành hoàn thành các nhiệm vụ trong mục [Hoàn thành nhiệm vụ Web3].GMtTyw4WMAAH84I

Đối với Binance, bạn chỉ cần hoàn thành 1 nhiệm vụ [Stake with Binance] bằng cách click vào nút [Kiếm điểm]

Hoặc truy cập đường link https://megadrop.Binance.io/faq?tab=web3

Bước 7: Tại đây bạn sẽ được chuyển hướng tới giao diện Binance dApp. Bạn kết nối ví và nạp (deposit) 0.0001 BTCB để hoàn thành nhiệm vụ. Lưu ý rằng việc nạp nhiều BTCB hơn 0.0001 BTCB sẽ không tăng điểm Megadrop của bạn.

GMtT ahWwAANeYP

Bước 8: Sau khi hoàn tất các nhiệm vụ Web3, bạn cần quay trở lại phần Binance Megadrop và chọn [Xác minh]. Trạng thái hoàn tất sẽ được biểu thị bằng chữ [Đã hoàn thành] kèm tích xanh dưới mục Stake with Binance.

GMtUG1 WAAEPIaC 1

Bước 9: Để unstake BTCB từ Binance, bạn chọn mục Withdrawal và nhấn vào phần Request. Tại đây bạn nhập số BTCB cần rút và sau 18 ngày bạn mới có thể claim được số

BTCB này & rút về ví Binance Web3. Lưu ý rằng trong thời gian đóng vị thế là 18 ngày bạn sẽ không nhận được thêm lợi suất.

Cách tính điểm và lưu ý khi tham gia Binance Megadrop

Phần thưởng Megadrop của bạn được tính dựa trên tổng số điểm của bạn so với tất cả những người tham gia. Sau khi chương trình kết thúc, phần thưởng sẽ được phân phối vào ví Binance Spot của bạn.

Đối với Binance Megadrop, cách tính phần thưởng cụ thể như sau: Tổng điểm = (Điểm BNB bị khóa * Hệ số nhiệm vụ Web3) + Phần thưởng nhiệm vụ Web3. Trong đó:

Điểm BNB bị khóa = (Số tiền BNB bị khóa trung bình trong 120 ngày x 130) + (Số tiền BNB bị khóa trung bình trong 90 ngày x 120) + (Số tiền BNB bị khóa trung bình trong 60 ngày x 110) + (Số tiền BNB bị khóa trung bình trong 30 ngày x 100)

Hệ số nhiệm vụ Web3: 1,5

Phần thưởng nhiệm vụ Web3: 1.000

Ví dụ: Nếu số BNB bị khóa trung bình 30 ngày, 60 ngày, 90 ngày & 120 ngày của bạn đều là 1 BNB. Điểm BNB khóa của bạn là: (1 x 130) + (1 x 120) + (1 x 110) + (1 x 100) = 460

Nếu bạn hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ Web3, hệ số nhiệm vụ Web3 của bạn sẽ là 1,5 và phần thưởng nhiệm vụ Web3 là 1.000. Khi đó, tổng điểm sẽ là: (460 * 1.5) + 1.000 = 1.690.

Lưu rằng nếu bạn không hoàn thành các nhiệm vụ Web3 theo chỉ định thì hệ số nhân mặc định là 1.

Những lưu ý quan trọng khi tham gia Binance Binance Megadrop:

Phần thưởng sẽ được phân phối vào 13:00 13/05/2024 (trước giờ niêm yết BB 4 tiếng).

Việc khóa BNB là không bắt buộc. Bạn có thể tham gia Megadrop mà không cần khóa bất kỳ BNB nào, tuy nhiên điểm của bạn sẽ rất thấp và được chia ít token hơn những người khóa BNB.

Cẩn trọng khi mua BNB để tham gia Megadrop vì giá BNB có thể giảm mạnh sau sự kiện. Tuy nhiên, sự kiện lại rất thích hợp cho các Holder đã có sẵn BNB.

Bạn khóa càng nhiều BNB với thời gian càng dài, điểm thưởng càng cao.

Bạn có thể rút BNB bất kỳ lúc nào, tuy nhiên phải chấp nhận mất thưởng và chờ từ 48 – 72 giờ để BNB về ví Spot.

Nếu bạn đã khóa BNB từ trước trong Simple Earn thì cứ giữ nguyên, Binance sẽ tự động snapshot

BNB bị khóa vẫn sẽ được tính cho Launchpool.

Binance Megadrop là gì?
GMtUfgXXAAAOKbe

Binance Megadrop là nền tảng hỗ trợ người dùng có thể khóa BNB và/hoặc hoàn thành nhiệm vụ để nhận phần thưởng sớm từ các dự án, trước khi token của chúng được niêm yết trên Binance. Có 2 cách chính để tham gia Megadrop:

Lock BNB (Binance Coin): Bạn có thể khóa (lock) một lượng BNB nhất định tại Simple Earn trong một khoảng thời gian để nhận điểm thưởng Megadrop. Khóa càng nhiều BNB với thời gian càng dài, điểm thưởng càng cao.

Hoàn thành nhiệm vụ Web3: Sử dụng Ví Binance Web3 để hoàn thành các nhiệm vụ liên quan đến dự án crypto sắp ra mắt trên sàn Binance. Hoàn thành càng nhiều nhiệm vụ, điểm thưởng của bạn càng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *