Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Hubble Protocol là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Hubble Protocol

Hubble Protocol là gì?

cover3

Hubble là một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) chia sẻ phí được xây dựng trên Solana. Hubble sẽ cung cấp nhiều dịch vụ DeFi khi giao thức và DeFi tiếp tục phát triển và mở rộng.

Hubble bắt đầu hành trình DeFi trong Giai đoạn 1 với trọng tâm là vay và đúc USDH. Người dùng có thể gửi nhiều loại tài sản tiền điện tử như SOL, BTC, ETH và các loại khác để vay tới 90,9% LTV bằng USDH. Trong khi vay, người dùng có thể kiếm được lợi nhuận từ tiền gửi của họ.

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu cho thế hệ dịch vụ DeFi tiếp theo, sứ mệnh của Hubble là cung cấp các dịch vụ DeFi bền vững cho thế giới bằng cách tận dụng độ trễ cao của hệ sinh thái Solana và chi phí thấp cho người dùng.

Điểm nổi bật của dự án

Xây dựng trên nền tảng của giao thức vay, Hubble sẽ cung cấp các sản phẩm có cấu trúc và cho vay phù hợp cho cộng đồng của mình, tạo ra lợi nhuận và phí tùy chỉnh cho chủ sở hữu token HBB.

Vay tài sản: Dễ dàng, chi phí thấp với ưu đãi hấp dẫn

Những người sở hữu SOL, BTC, ETH… được thúc đẩy và tạo động lực duy trì danh mục đầu tư của họ để họ có thể chi tiêu USDH. Đồng thời, họ có thể kiếm thu nhập ở những nơi khác thông qua việc vay tới 110% tài sản thế chấp của mình trong khi vẫn giữ token trong kho của hệ thống. Sau khi chi trả cho các khoản vay, họ có thể lấy lại được quyền của mình với tài sản mà họ đã sử dụng để thế chấp.

Như đã nói ở trên, người dùng sẽ chỉ phải chịu một khoản phí thấp, tương đương với 0,5% khoản vay được phát hành, không có lãi kép hoặc theo kỳ hạn cố định hay phải đáo hạn.

Thu nhập từ tài sản thế chấp

Ảnh chụp Màn hình 2022 01 23 lúc 2.35.51 CH copy

Người dùng không chỉ giữ được tài sản thế chấp của mình mà còn có thể kiếm được lợi nhuận từ tài sản đó! Người dùng có thể chọn tham gia để phân bổ tài sản thế chấp của họ cho các giao thức của đối tác để kiếm được lợi nhuận. Người dùng sẽ có thể chọn từ nhiều chiến lược để kiếm lợi nhuận trên tài sản thế chấp của họ.

Quản trị vì lợi ích của cộng đồng

Điểm nổi bật tiếp theo, Hubble Protocol có hệ thống quản trị phi tập trung cho phép tất cả những người tham gia tích cực trong cộng đồng sẽ có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng đó. Để khuyến khích người dùng tham gia, đội ngũ thiết kế Hubble Protocol đang kết hợp các tính năng của nhiều mô hình vận hành hiện có mà họ thấy tốt nhất để tập trung phát triển 2 điều:

 • Các đề xuất chỉ đạo chung, trong đó, công việc phát triển cộng đồng sẽ được nhóm cốt lõi do cộng đồng quyết định, mỗi quý một lần.
 • Đề xuất nhóm, trong đó, cộng đồng có thể cùng nhau đưa ra đề xuất ngay cả khi các cử tri cá nhân không có đủ token để biểu quyết.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Hubble protocol.
 • Ticker: HBB.
 • Blockchain: Solana.
 • Token Standard: SPL.
 • Contract: AyLKuj5uJynyaguhU51yUEAhXBDjrTNN1f8Xk5SSzQgC
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: 100.000.000 HBB.
 • Circulating Supply: Updating…

Tiện ích Token

 • Staking HBB trên Hubble để nhận được 85% doanh thu của Hubble Protocol.
 • HBB còn được sử dụng để bỏ phiếu cho các đề xuất cải tiến của Hubble DAO.

Phân bổ token

spaces%2FRi3XZt2yXkUgaGjCGAXk%2Fuploads%2FkyFD4bEFfEJLoj9HQLrt%2FTokenomics%20final

Roadmaps

Định hướng hoạt động của Hubble là cung cấp nơi tổng hợp cho các dịch vụ DeFi thiết yếu được hỗ trợ bởi tốc độ và hiệu quả của mạng Solana. Hubble protocol là sản phẩm của đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực FinTech. Roadmap của dự án như sau:

 • Giai đoạn 2: Dự án sẽ ra mắt các sản phẩm có cấu trúc DeFi vào quý 2 năm 2022, nhằm mục tiêu lấp đầy khoảng trống trong DeFi chưa được cung cấp đầy đủ.
 • Giai đoạn 3: Cung cấp bổ sung các khoản vay DeFi phi tập trung, giúp việc sử dụng DeFi trở nên phổ biến hơn nữa.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Founder Marius Ciubotariu là một Olympic Tin học, có bằng Kinh tế và Thống kê, và đã viết code từ năm 13 tuổi. Vào đầu năm 2021, anh tham gia hệ sinh thái Solana và tham gia Solana’s Season hackathon, nơi nảy sinh ý tưởng về Hubble protocol.

Nhà đầu tư & đối tác

Hubble Protocol đã gọi vốn 3,6 triệu USD vòng seed round bởi các quỹ Delphi Digital, Jump Capital, CMS, Spartan, Mechanism Capital, Three Arrows, DeFiance Capital, DeFi Alliance, Decentral Park Capital, and Digital Strategies.

Ảnh chụp Màn hình 2022 01 24 lúc 1.35.37 CH copy

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án Hubble protocol và HBB token. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *