Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Huawei Cloud hỗ trợ Ethereum và TRON

huawei-cloud

Nền tảng điện toán Huawei Cloud vừa thực hiện việc bổ sung 2 mạng hỗ trợ cho việc triển khai dịch vụ node, bao gồm Ethereum và Tron. Ngoài ra, Huawei cũng cung cấp hướng dẫn chi tiết cho người dùng muốn tham gia dịch vụ staking cũng như hướng dẫn đầy đủ cho nhà phát triển và người xây dựng trên cả mạng Ethereum (ETH) và Tron (TRX).

Cụ thể trong phần hướng dẫn sử dụng về dịch vụ lưu trữ, đội ngũ của Huawei Cloud đã viết:

“Dịch vụ Máy chủ Node Web 3.0 (NES) là một nền tảng công cụ node blockchain được Huawei Cloud phát triển. NES giúp quản lý mạng blockchain, tài nguyên và xác thực trở nên đơn giản, đồng thời cung cấp khả năng kết nối với các blockchain phổ biến như Ethereum. NES cung cấp cơ sở hạ tầng ổn định, hiệu quả và an toàn cho các dịch vụ Web 3.0”.

Dựa theo tài liệu, các dịch vụ lưu trữ node đầy đủ của NES được sử dụng cho:

  • Nhà phát triển và người dùng ứng dụng phi tập trung (DApp): Họ có thể cấu hình node để tương tác nhanh chóng với các blockchain.
  • Cá nhân và nhà cung cấp node staking: Họ có thể sử dụng NES để lưu trữ node đầy đủ Ethereum, bao gồm cả node thực thi và Beacon, và chạy các node xác thực để kết nối với các node đã lưu trữ.

Trong thông báo cập nhật, Huawei Cloud đã nhấn mạnh rằng họ “tuyệt đối không thu thập bất kỳ địa chỉ blockchain của người dùng nào”, nhấn mạnh sự quan trọng của bảo vệ thông tin riêng tư của khách hàng.

Sự kết hợp của Ethereum và Tron vào nền tảng Huawei Cloud đến trong thời kỳ mà công nghệ blockchain đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng.

Không chỉ qua việc thúc đẩy sử dụng tiền mã hóa, sự tích hợp này còn nhận được sự công nhận từ các tên tuổi lớn khác trong lĩnh vực viễn thông như Google Cloud, Amazon Cloud, Tencent Cloud, Dell, Microsoft, và nhiều cá nhân khác. Tất cả đều đã hợp tác ít nhất với một nền tảng blockchain để đóng vai trò xác nhận giao dịch.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *