Horizen (ZEN) đổi hệ, không còn là coin ẩn danh nữa

horizen

Horizen (ZEN) thông báo vào ngày 28/06 rằng họ sẽ không còn xem mình là đồng coin ẩn danh (privacy) nữa, mà thay vào đó sẽ trở thành một loại tiền mã hóa được sử dụng như tài sản.

Cụ thể, trong phiên bản Zen 4.1 dự kiến sẽ được triển khai vào tháng 9 tới, Horizen sẽ thực hiện các thay đổi để loại bỏ tính năng ẩn danh giao dịch.

Nhóm phát triển Horizen cho biết: “ZEN sẽ không còn là coin ẩn danh sau khi blockchain loại bỏ tính năng ẩn danh giao dịch. Chúng tôi đang làm việc với các đối tác sàn để đảm bảo mọi hoạt động mua bán ZEN sẽ tiếp tục được thực hiện bình thường.”

Đây là kết quả của một cuộc bỏ phiếu trong cộng đồng Horizen. Cụ thể theo đề xuất ZenIP 42204, cộng đồng đề nghị chấm dứt tính năng ẩn danh giao dịch của mạng lưới.

Điều này xảy ra có thể vì các động thái pháp lý chống lại coin ẩn danh trên toàn cầu.

Vào giữa tháng 6, sàn giao dịch Binance thông báo sẽ huỷ niêm yết 12 đồng coin ẩn danh là Decred (DCR), Dash (DASH), Zcash (ZEC), Horizen (ZEN), PIVX (PIVX), Navcoin (NAV), Secret (SCRT), Verge (XVG), Firo (FIRO), BEAM (BEAM), Monero (XMR) và MobileCoin (MOB) ở một số quốc gia Châu Âu như Pháp, Ý, Tây Ban Nha và Ba Lan. Tuy nhiên sau đó sàn đã đảo ngược quyết định này.

Xem thêm: Binance đảo ngược việc delist 12 đồng coin ẩn danh

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: