Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Hop Protocol muốn bán token ARB để trả chi phí hoạt động

Tokenomic ARB

Hop DAO vừa tiến hành cuộc bỏ phiếu trên chuỗi vào ngày thứ Hai để bán 25% số token ARB họ đang nắm giữ, tương đương với hơn 200,000 ARB, nhằm chi trả các chi phí hoạt động.

Theo đề xuất, DAO sẽ bán 209,251 ARB, có giá trị gần $440,000 tại thời điểm viết bài, để mua USD Coin (USDC). Cộng đồng sẽ sử dụng stablecoin này để trả lương cho người điều hành của Hop DAO và hỗ trợ cho các dự án nghiên cứu và phát triển của giao thức.

Đề xuất hiện đã được thông qua với khoảng 85% số phiếu ủng hộ. Nhiều người có tiếng nói lớn trong dự án cũng đã ủng hộ quyết định bán, trong khi một người không bỏ phiếu.

Sau khi thông qua, đề xuất đã kích hoạt việc chuyển ARB từ quỹ của Hop DAO đến ví đa chữ ký cộng đồng để tiến hành bán.

Thời điểm bán ARB vẫn chưa được xác định. Đại diện của Hop DAO chưa ngay lập tức phản hồi yêu cầu bình luận từ The Block. Hiện tại, ARB đang giao dịch ở mức $2.08, gần như không biến động trong vòng 24 giờ qua, theo dữ liệu giá của The Block.

Hop Protocol là một nền tảng cross-chain bridge (cầu nối xuyên chuỗi) được xây dựng để hỗ trợ việc kết nối và chuyển token nhanh chóng giữa các hệ sinh thái Layer 2 Rollup trên Ethereum.

Xem thêm: Hop Protocol (HOP) là gì? Tổng quan về dự án Hop Protocol

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *