Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Hong Kong đang tổ chức kết nối các công ty crypto với ngân hàng

Mới đây các nhà quản lý tại Hồng Kông đã tổ chức một cuộc họp kết nối các công ty tiền điện tử và các ngân hàng nhằm giúp giải quyết vấn đề tài chính cho ngành này khi thành phố đang cố gắng trở thành trung tâm tài sản số.

hong-kong-crypto

Cuộc gặp mặt này sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 4 tại Ủy ban tiền tệ Hồng Kông “nhằm tạo điều kiện cho sự trao đổi trực tiếp” và “chia sẻ kinh nghiệm và quan điểm thực tế trong việc mở và duy trì tài khoản ngân hàng”. Phiên họp này sẽ do HKMA và SFC tổ chức chung, đây là hai cơ quan quản lý giám sát các đồng tiền ổn định và sàn giao dịch tiền điện tử.

Sau nhiều năm hoài nghi đối với ngành này, Hồng Kông đã công bố kế hoạch trở thành trung tâm cho các tài sản số và các công ty Web3. Tuy nhiên, ngành này đối mặt với khó khăn trong việc thiết lập các mối quan hệ ngân hàng phù hợp vì các quy định nghiêm ngặt về việc xác minh khách hàng và chống rửa tiền.

Việc một số ngân hàng thân thiện với tiền điện tử ở Mỹ đã phá sản gần đây đã làm tăng mức độ khó khăn trong việc tìm ngân hàng cho các công ty crypto. Tuy nhiên, một điểm sáng gần đây là sự quan tâm ngày càng tăng của các ngân hàng sở hữu nhà nước Trung Quốc đối với ngành này, điều này đã khiến ngành crypto bất ngờ bởi Trung Quốc đã cấm hầu hết các hoạt động liên quan đến tiền điện tử.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *