Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Hồng Kông công bố quy trình cấp phép cho các sàn giao dịch Crypto vào tháng 5

Trong tháng 5 này, Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng Tương lai Hong Kong dự định sẽ công bố hướng dẫn về chế độ cấp phép cho các sàn giao dịch tiền điện tử.

Hong Kong cryptocurrency

Đây là thông tin được đưa ra trong một báo cáo của Bloomberg, được tham chiếu đến những lời bình của CEO của cơ quan quản lý này, Julia Leung, tại một sự kiện chưa được công bố. Trong sự kiện này, ông cũng cho biết quá trình tham khảo đã thu hút hơn 150 phản hồi.

Ngoài ra, trong tháng 2 vừa qua, Chính phủ Hong Kong đã quyết định dỡ bỏ lệnh cấm giao dịch tiền điện tử và yêu cầu tất cả các nền tảng giao dịch phải được cấp phép trước ngày 24/6, nhằm đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư và phát triển thị trường.

Các biện pháp này được đánh giá là tích cực cho sự phát triển của tiền điện tử tại Hong Kong, đặc biệt là khi các chính quyền tại Singapore đang áp đặt những hạn chế nghiêm ngặt hơn.

Đặc biệt là khi các nhà chức trách tại Singapore được cho là đang áp đặt chính sách nghiêm khắc hơn sau sự sụp đổ của Terra (LUNA) và quỹ đầu tư rủi ro Three Arrows Capital vào năm ngoái. Cả hai công ty này đều có ít nhất một phần hoạt động của họ tại Singapore.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

1 bình luận về “Hồng Kông công bố quy trình cấp phép cho các sàn giao dịch Crypto vào tháng 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *