Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Holdstation: Ứng Cử Viên Tiềm Năng Cho Xu Hướng WalletFi

2023 11 17 19.12.23

Holdstation là một ví tự lưu ký áp dụng Account Abstraction giúp nâng cao trải nghiệm người dùng đồng thời tăng độ bảo mật cao hơn so với các ví truyền thống. Bên cạnh đó, Holdstation có một sản phẩm sàn giao dịch đòn bẩy được tích hợp ngay bên trong ví của họ gọi là DeFutures. Vậy sản phẩm của Holdstation có gì vượt trội? Công nghệ Account Abstraction là gì? Xu hướng WalletFi là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay. 

Xu Hướng WalletFi Là Gì?

Walletfi là “narrative” về các ứng dụng ví thông minh được cải tiến nhằm mang lại độ bảo mật cao và trải nghiệm người dùng tốt hơn thông qua công nghệ account abstraction. Bên cạnh đó, ví thông minh cũng được áp dụng các công cụ tài chính trực tiếp giúp người dùng có thể thao tác tương tự một sàn giao dịch truyền thống trong khi vẫn toàn quyền quản lý tài sản của mình.

Account Abstraction Là Gì?

Account Abstraction là một công nghệ đột phá giúp đơn giản hóa các hoạt động on-chain và nâng cao bảo mật. Không giống như các ví truyền thống, nơi người dùng phải quản lý nhiều khóa cá nhân và tương tác trực tiếp với các hợp đồng thông minh, Account Abstraction giới thiệu một lớp trừu tượng, bảo vệ người dùng khỏi những phức tạp này. Cách tiếp cận này không chỉ đơn giản hóa trải nghiệm người dùng mà còn giảm rủi ro về lỗi và vi phạm bảo mật.

Ví Holdstation Áp Dụng Những Gì Từ Account Abstraction?

Holdstation được xây dựng với vị thế là “Native Project” của hệ sinh thái zkSync thừa hưởng các giá trị cốt lõi và công nghệ Account Abstraction của Layer 2 tiềm năng này:

2023 11 17 19.12.27

 • Paymaster: Cho phép người dùng thanh toán phí gas bằng stablecoin, loại bỏ nhu cầu nắm giữ ETH. Bên cạnh đó tính năng này còn giúp tài trợ phí gas cho người dùng Holdstation.
 • One-click Trading: Tổng hợp nhiều giao dịch thành một giao dịch duy nhất, giúp các thao tác mượt mà và tiết kiệm chi phí hơn. Thay vì phải “approve” – “sign” – “swap/trading”.
 • Spending Limit: Đặt giới hạn về số lượng một token cụ thể có thể được sử dụng trong một khung thời gian xác định, giúp bảo vệ người dùng khỏi truy cập trái phép và rủi ro thua lỗ tiềm ẩn.
 • Social Login: Cho phép người dùng tạo ví bằng thông tin đăng nhập trên mạng xã hội hiện có của họ, giúp việc bắt đầu với DeFi trở nên dễ dàng hơn.
 • Seedless Recovery: Cho phép người dùng phân chia cụm từ khôi phục được mã hóa của họ thành nhiều phần, lưu trữ chúng riêng biệt để tăng cường bảo mật.

Holdstation DeFutures: PerpDex với đòn bẩy lên đến 500x

2023 11 17 19.12.31

Holdstation DeFutures là sàn giao dịch phái sinh phi tập trung cung cấp nhiều lựa chọn giao dịch, bao gồm tiền điện tử, ngoại hối và hàng hóa, với đòn bẩy lên đến 500 lần. Holdstation DeFutures sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như:

 • Dynamic Price Feed (DPF): Đảm bảo giá cả chính xác cho tất cả tài sản bằng cách lấy giá trung bình từ các oracle giao ngay của các sàn giao dịch tập trung. Chống thao túng giá và các râu nến ảo gây thiệt hại cho người dùng.
 • Batch Transaction và Paymaster: Cho phép người dùng giao dịch chỉ với một cú nhấp chuột và thanh toán phí gas bằng stablecoin. Giúp trải nghiệm tương tự như một sàn giao dịch tập trung như Binance, OKX.
 • Chương trình liên kết: Người dùng có thể kiếm được tới 70% phí giao dịch từ bạn bè mà họ mời.

Holdstation Launchpad: Nền tảng bán token công bằng và minh bạch

Holdstation Launchpad là một nền tảng công bằng và minh bạch cho các đợt bán token. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào các đợt bán token mà không cần điều kiện phức tạp và người dùng có cơ hội bình đẳng để tham gia mua token bất kể quy mô đầu tư của họ.

Holdstation cũng dự định triển khai Public Sale token $HOLD vào tháng 11 với mô hình Fair Subcription dành cho cộng đồng người dùng.

Chi tiết về $HOLD Public Sale: https://x.com/HoldstationW/status/1722252665818841205?s=20

Chi tiết về Holdstation Launchpad: 

https://x.com/HoldstationW/status/1710304137865253180?s=20

Các tính năng đáng chú ý khác

 • Revoke trực tiếp: Tương tự như revoke.cash nhưng người dùng không phải kết nối ví đến bên thứ 3
 • Quét hợp đồng token: Được hỗ trợ bởi De.Fi để bảo vệ người dùng khỏi các hợp đồng thông minh có chứa mã độc tiềm ẩn
 • Trình duyệt trong ứng dụng: Tương tác với dApps trực tiếp từ ví Holdstation.
 • Aggregator Swap: Được hỗ trợ bởi KyberSwap và Syncswap, cung cấp cho người dùng giá tốt nhất có thể cho các giao dịch hoán đổi.
 • Phí thấp: 0,2% cho giao dịch hoán đổi, thấp hơn đáng kể so với các ví DeFi phổ biến khác (0.4% – 0.875%).
 • Self-custodial: Người dùng có toàn quyền kiểm soát tài sản của họ.
 • Miễn phí giao dịch: Holdstation sẽ chi trả phí gas cho một số cặp giao dịch phổ biến nhất định.

Cơ chế Dual-Tokenomic của Holdstation

Holdstation áp dụng mô hình Dual-Tokenomic với hai token chính: $GOLD và $uGOLD.

$GOLD là off-chain token, được sử dụng để thưởng cho người dùng tham gia vào hệ sinh thái Holdstation. $GOLD có thể kiếm được thông qua việc trao đổi trên ví, giao dịch trên DeFutures hoặc nắm giữ các token thuộc top 100 vốn hóa thị trường.

$uGOLD là on-chain token, có thể được giao dịch và chuyển nhượng mà không có hạn chế. $uGOLD có thể được chuyển đổi từ $GOLD và được sử dụng để giảm phí cho các dịch vụ như trao đổi, giao dịch và chuyển đổi sang các token khác.

2023 11 17 19.12.34

$HOLD là token quản trị của hệ sinh thái Holdstation. Người nắm giữ HOLD có thể tham gia vào DAO và các quyết định phát triển tương lai của dự án. Ngoài ra, 40% doanh thu của Holdstation được chia sẻ với những người stake HOLD.

2023 11 17 19.12.36

Chi tiết về $HOLD tokenomic: https://x.com/HoldstationW/status/1724759158686417055?s=20

Sự Tăng Trưởng Ấn Tượng

2023 11 17 19.12.39

Sau hơn một năm chính thức triển khai sản phẩm, Holdstation đã có những cột mốc đáng chú ý:

 • Tổng số người dùng: ~76,000
 • Tổng khối lượng giao dịch: 440,000,000$
 • Tổng phí được thu: 292,000$
 • Tổng số giao dịch: ~300,000 txns
 • Tổng số ví AA: 22.000
 • Tài trợ ~4,1 $ETH phí gas cho người dùng
 • Phí gas được người dùng trả bằng stablecoin: ~2,6 $ETH

2023 11 17 19.12.43

Và ấn tượng nhất Holdstation xếp hạng thứ 2 trong các giao thức theo phí / doanh thu và thứ 1 trong giao thức phái sinh theo phí / doanh thu trên zkSync.

2023 11 17 19.12.45

Tổng kết

Holdstation là ví thông minh áp dụng công nghệ Account Abstraction, mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn và độ bảo mật cao hơn so với các ví truyền thống. Bên cạnh đó, Holdstation còn tích hợp sàn giao dịch phái sinh phi tập trung DeFutures với đòn bẩy lên đến 500 lần, cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn giao dịch đa dạng. Có thể nói, Holdstation là ứng cử viên tiềm năng trong xu hướng WalletFi với những tính năng vượt trội và sự tăng trưởng ấn tượng trong thời gian qua.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *