Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Hoa hậu Hoàn vũ cảnh báo âm mưu mạo danh lừa đảo tiền ảo

hoa hau hoan vu

Gần đây, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ đã đăng cảnh báo về đồng coin Miss Universe và khả năng lừa đảo

Cụ thể, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ đã phát đi một thông cáo quan trọng, đưa ra cảnh báo về một đồng coin mang tên Miss Universe xuất hiện trên thị trường và có dấu hiệu lừa đảo.

Thông cáo này nêu rõ: “Chúng tôi đã nhận thấy sự ra đời của đồng coin có tên Miss Universe trong khuôn khổ Tuần lễ Blockchain Philippines. Đáng chú ý, ban tổ chức Miss Universe và Tập đoàn toàn cầu JKN không có bất kỳ liên kết nào với đồng tiền này và đã quyết định thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để đối phó với bất kỳ hành vi vi phạm nào.”

Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ đã khẳng định rằng hiện tại không tồn tại bất kỳ loại tiền điện tử nào mang tên Hoa hậu Hoàn vũ trên thị trường và những đồng coin này không có liên quan đến quy trình bầu chọn hoặc phiếu bầu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Đồng thời, tổ chức cũng đưa ra cảnh báo đối với cộng đồng người hâm mộ trên toàn thế giới, khuyến cáo họ cần cẩn trọng và tránh tham gia vào giao dịch đồng coin này để tránh rơi vào bẫy lừa đảo.

Sự cố này diễn ra trong bối cảnh tập đoàn JKN, do nữ tỷ phú Anne Jakrakutatip sở hữu và là chủ sở hữu của Hoa hậu Hoàn vũ, đang đối mặt với một khủng hoảng về nợ sau khi giá cổ phiếu của công ty này lao dốc.

Vào ngày 31/8, tờ Bangkok Post đã đưa tin về việc giá cổ phiếu của JKN giảm mạnh sau khi bà Anne không thể thanh toán một trái phiếu trị giá 609 triệu baht, đây là khoản thanh toán đầu tiên trong tổng số 7 đợt, với tổng nợ lên đến 3,36 tỷ baht. Tin tức về tình trạng thanh khoản của công ty đã gây ra sự suy giảm đáng kể trong giá cổ phiếu JKN.

JKN đã lên kế hoạch gặp gỡ các nhà đầu tư nắm giữ trái phiếu vào ngày 29/9 để đề nghị trì hoãn trả nợ. Tuy nhiên, cho đến nay, bà Anne đã thông báo rằng các cuộc đàm phán với nhiều đối tác khác nhau vẫn chưa đạt được kết quả như mong đợi của công ty.

Sự việc tại JKN là trường hợp thứ ba trong năm liên quan đến việc vỡ nợ hoặc có nguy cơ vỡ nợ, sau sự cố tại All Inspire Development (ALL) và Stark Corporation, sau đó trở thành một vụ việc hình sự. Nếu các cuộc đàm phán không thành công, công ty sở hữu Hoa hậu Hoàn vũ có thể phải tuyên bố vỡ nợ.

Trước đây, sau khi nắm quyền điều hành Hoa hậu Hoàn vũ, bà Anne đã tiến hành một loạt biện pháp cải tổ mạnh mẽ, được cho là nhằm mục tiêu thương mại hóa cuộc thi để thu lợi nhuận.

Gần đây, bà Anne và tập đoàn JKN đã giới thiệu nhiều sản phẩm mang nhãn hiệu Hoa hậu Hoàn vũ, bao gồm sản phẩm nước uống đóng chai và sản phẩm chăm sóc da mặt. Tuy nhiên, công cuộc kinh doanh này được cho là đang gặp khó khăn và không có dấu hiệu tích cực.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *