Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Hex Trust là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Hex Trust

Hex Trust là gì?

Hong Kongs Hex Trust Secures Digital Custody License From MAS

Hex Trust là nhà cung cấp dịch vụ chuyên cấp các ví điện tử và custody cấp ngân hàng hàng đầu được cấp phép và bảo hiểm cho các tài sản kỹ thuật số ở Châu Á. Được dẫn dắt bởi các nhà công nghệ ngân hàng kỳ cựu và các chuyên gia dịch vụ tài chính từng đoạt giải thưởng, Hex Trust đã xây dựng Hex Safe ™, một nền tảng cấp ngân hàng độc quyền cung cấp các giải pháp custody, DeFi, brokerage và tài chính cho các tổ chức tài chính, nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số và khách hàng tư nhân.

Hex Trust có văn phòng tại Hồng Kông, Singapore, Việt Nam và đang mở rộng ra khắp Châu Âu và Trung Đông. Tại Singapore, Hex Trust có giấy phép Dịch vụ Thị trường Vốn (CMS) từ Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) cho phép công ty cung cấp các dịch vụ lưu ký được quy định theo Đạo luật Chứng khoán và Hợp đồng tương lai của Singapore. Tại Hồng Kông, Hex Trust được đăng ký với tư cách là Công ty Tín thác theo Sắc lệnh Tín thác Hồng Kông và có giấy phép Nhà cung cấp Dịch vụ Công ty hoặc Tín thác (TCSP) theo Pháp lệnh Chống Rửa tiền và Tài trợ Chống Khủng bố.

Điểm nổi bật của dự án

Ảnh chụp Màn hình 2022 03 19 lúc 5.24.28 CH

Sứ mệnh của Hex Trust là cung cấp cơ sở hạ tầng cho phép các ngân hàng và tổ chức tài chính áp dụng và tích hợp tài sản kỹ thuật số vào mô hình kinh doanh của họ trong một khuôn khổ lưu ký tuân thủ, có thể mở rộng và an toàn cao.

Các dịch vụ trên Hex Trust

Dịch vụ lưu ký

Hex Trust cung cấp quyền giám sát cấp thể chế, khuôn khổ tuân thủ và các giải pháp bảo mật hiện đại để bảo vệ an toàn tài sản kỹ thuật số. Thông qua Hex Safe ™, bạn có quyền truy cập vào các dịch vụ lưu ký được xây dựng có mục đích cho các ngân hàng, được cung cấp với sự hợp tác của IBM.

Dịch vụ Defi và Staking

Từ sự an toàn của tài khoản lưu ký Hex Safe ™ của bạn, bạn có thể kết nối với các nền tảng DeFi hàng đầu trong ngành.

Ảnh chụp Màn hình 2022 03 19 lúc 5.00.43 CH

Tham gia xác thực giao dịch trên blockchain Proof-of-Stake để kiếm phần thưởng staking, tất cả đều đảm bảo an toàn cho tài khoản Hex Safe ™ của bạn. Hex Trust đảm nhận việc tạo ví ngoại tuyến và sao lưu khóa, bạn có toàn quyền sở hữu và nhận phần thưởng trực tiếp.

Dịch vụ Brokerage & Trading

Hoạt động với tư cách là một đại lý, Hex Trust cung cấp tính thanh khoản cho khách hàng của mình với mức giá đã bao gồm tất cả. Chọn giữa giao dịch điện tử ít chạm, giao dịch OTC high-tough hoặc kết hợp cả hai tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Ảnh chụp Màn hình 2022 03 19 lúc 4.59.42 CH

Dẫn đầu với những dịch vụ giao dịch được xây dựng bởi những tổ chức nổi tiếng. Tận dụng các nhà giao dịch có kinh nghiệm kết hợp với bảo mật hàng đầu thị trường trên các pool thanh khoản lớn của các sàn giao dịch toàn cầu và các sàn OTC bao gồm nhiều loại tài sản kỹ thuật số.

Dịch vụ Financing & Structured solutions

Hex Trust cung cấp các giải pháp có cấu trúc và tài chính phù hợp với nhu cầu của bạn để đáp ứng nhu cầu của bạn, đồng thời giúp điều hướng tài sản kỹ thuật số để tìm cơ hội.

Ảnh chụp Màn hình 2022 03 19 lúc 4.58.47 CH

Các ứng dụng phi tập trung mang lại một số lợi nhuận tốt nhất cho người tham gia. Hex Trust cung cấp quyền truy cập dễ dàng và an toàn vào các giao thức và đảm bảo trải nghiệm liền mạch từ tiền gửi đến giao dịch và rút tiền.

Tích hợp an toàn đảm bảo bạn không phải lo lắng về việc tham gia vào các nền tảng mới hoặc tự xử lý bất kỳ giao dịch và tích hợp bổ sung nào.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Hex Trust.
 • Ticker: Updating…
 • Blockchain: Updating…
 • Token Standard: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: Updating…
 • Circulating Supply: Updating…

Tiện ích token

 • Staking bảo vệ nền tảng.
 • Gas fee.
 • Quản trị.
 • Cung cấp thanh khoản.

Phân bổ token

Updating…

Roadmap

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Đội ngũ của Hex Trust có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính và xây dựng các nền tảng công nghệ phức tạp cho một số tổ chức tài chính lớn nhất trên thế giới.

Ảnh chụp Màn hình 2022 03 19 lúc 5.13.58 CH

Nhà đầu tư & đối tác

Hex Trust mới thông báo trên Twitter rằng trong vòng gọi vốn Series B công ty này đã huy động thành công 88 triệu USD do nhà đầu tư Animoca Brands và Liberty City Ventures dẫn đầu.

Ngoài ra, vòng gọi vốn này còn có sự góp mặt của những tên tuổi lớn khác như Ripple, Terraform Labs, Morgan Creek, Primavera Venture Partners, LeadBlock Partners, Protocol Labs và Adrian Cheng (Giám đốc điều hành của Hồng Kông New World Development).

Ảnh chụp Màn hình 2022 03 19 lúc 5.16.30 CH

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án Hex Trust. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *