Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Heroes of Mavia là gì? Tựa game chiến thuật hấp dẫn được hậu thuẫn bởi Binance Labs và Animoca Brands

Heroes of Mavia – tựa game phát triển bởi Skrice Studios và được Binance Labs dẫn đầu vòng đầu tư Seed round. Lối chơi của tựa game này có nhiều điểm tương đồng với trò chơi Web 2 là Clash of Clans. Điều đáng nói, Clash of Clans từng 1 thời chiếm lĩnh thị trường mảng mobile thời điểm 2015 đổ về trước nhờ lối chơi đặc biệt hấp dẫn.

Liệu Heroes of Mavia có tiềm năng trở thành một Axie Infinity thứ 2?

Cùng Allinstation tìm hiểu thêm nhé!

heroes of mavia clash of clans

Heroes of Mavia là gì?

Heroes of Mavia là một tựa game chiến thuật đa người chơi, nơi người chơi có thể xây dựng căn cứ và lập quân đội trên một hòn đảo huyền bí mang tên Mavia. Trong thế giới giả tưởng này, mỗi người chơi trở thành chỉ huy của một căn cứ với mục tiêu là phát triển cơ sở và tăng cường đội quân của mình.

Người chơi có thể mua, thuê hoặc hợp tác với chủ đất để mua và xây dựng căn cứ trong trò chơi, kiếm được nhiều phần thưởng hơn khi chiến đấu với những căn cứ ngày càng khó do những người chơi khác trên khắp thế giới xây dựng.

heroes of mavia

Gameplay

Trò chơi được xây dựng dựa trên 3 yếu tố: Xây dựng công trình, Giao chiến và Giao dịch tương tự như trò chơi Clash of Clans, tất cả đều được thực hiện trện nền tảng điện thoại.

Người chơi sẽ sử dụng công cụ Base Builder để xây dựng hệ thống phòng thủ và quản lý các hoạt động hàng ngày của mình. Heroes of Mavia là game nhiều người chơi với nhiệm vụ cơ bản là xây dựng tuyến phòng thủ vững chắc và tấn công nhờ vậy hệ thống quân đội.

Các dữ liệu quan trọng trong trò chơi sẽ được hiển thị:

 • HQ Levels: Nâng cao cấp độ để có cơ hội sở hữu quân đội và công trình chất lượng hơn.
 • Engineer Status: Số lượng kỹ sư biểu thị số công trinh có thể xây dựng vào cùng một lúc.
 • Shield Timer: Khi thời gian Shield Timer đếm ngược kết thúc, kẻ địch hoàn toàn có thể tấn công nhà của bạn khi bạn offline. Ngược lại, khi đồng hồ vẫn còn, kẻ địch không thể tấn công.
 • Tài nguyên: Dầu và vàng là hai tài nguyên chính trong trò chơi dành cho Heroes of Mavia trong khi $RUBY là token chính của Heroes of Mavia.
 • Nút chiến đấu, kho vũ khí, chỉ báo và cài đặt: Các điều khiển của người chơi để bắt đầu một cuộc tấn công, truy cập kho vũ khí của họ và cài đặt nằm ở cuối màn hình.

Phần thưởng trong trò chơi sẽ là Token $RUBY và các NFT.

gameplay mavia

NFT

Mỗi chủ đất trong Heroes of Mavia sẽ có Land NFT duy nhất mà họ có thể xây dựng căn cứ của mình và phát triển quân đội trên đó. Không có vùng đất nào giống nhau và có nhiều loài sinh vật, đặc điểm cấu trúc liên kết và nước khác nhau. Cuối cùng sẽ có 100,000 NFT thửa đất, một số được phát hành vài tháng một lần khi trò chơi phát triển.

heroes of mavia nft land

Chủ sở hữu đất có thể kiếm thu nhập thụ động ngay cả khi ngoại tuyến bằng cách cho thuê hoặc hợp tác với những người chơi khác. Việc thuê đất có thể được thực hiện trong bất kỳ khoảng thời gian nào đã thỏa thuận và với số tiền cố định là $MAVIA.

Quan hệ đối tác cơ bản không yêu cầu vốn từ người chơi nhưng họ phải chia sẻ tỷ lệ phần trăm $RUBY kiếm được đã thỏa thuận với chủ đất. Vì vậy, rào cản gia nhập có thể miễn phí nhưng sẽ đòi hỏi kỹ năng, thời gian và/hoặc công sức.

Nếu người chơi thuê căn cứ, người thuê có thể sử dụng đất theo ý họ chọn, nhưng chủ đất sẽ có lựa chọn cuối cùng là lưu giữ vĩnh viễn mọi thay đổi đối với NFT.

MAVIA CREATOR PROGRAM

Chương trình này giúp hỗ trợ dự án phát triển về hệ sinh thái và qua đó giúp người dùng có cơ hội nhận thêm phần thưởng như phần thưởng trình game, NFT hay Mavia Merch.

Kế hoạch phát hành Game

Vào ngày 31/01 vừa qua, Heroes of Mavia đã chính thức ra mắt phiên bản toàn cầu tới người chơi, người chơi có thể download bằng cả IOS và Android

Appstore: https://apps.apple.com/us/app/heroes-of-mavia/id6449354584
Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.skrice.mavia&pli=1

Thông tin về token

Token Metrics

 • Token name: Mavia Token
 • Ticker: MAVIA
 • Blockchain: Updating…
 • Token Standard: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: 250,000,000
 • Initial Supply: 12% of total supply

Phân bổ của token

Updating…

Token use case

Token $MAVIA được sử dụng đa mục đích, cụ thể:

 • Quản trị và voting
 • DAO
 • Trả thưởng token từ việc tham gia giải đấu

mavia token use case

Roadmap

heroes of mavia roadmap

Về cơ bản, các công đoạn của Heroes of Mavia đều đã xong. Trong Q1/2024, trò chơi dự kiến sẽ ra mắt nhiều chế độ chơi mới, triển khai Creator Code đồng thời sẽ đưa ra bản chính thức (dự kiến là 31/01 – muộn hơn so với thời gian trên Roadmap, thông tin từ Discord của dự án).

Đội ngũ của dự án

Skrice Studios là một studio đang phát triển nhanh chóng ở Việt Nam với hơn 80 nhân viên chỉ tập trung vào trò chơi Heroes of Mavia. Các thành viên trong nhóm của họ có kinh nghiệm xây dựng các trò chơi chất lượng cao, bao gồm Assassins Creed, Call of Duty và những trò chơi khác. Tham khảo website chính thức của Skrice Studios.

skraice studios

Nhà đầu tư và đối tác

Nhà đầu tư

heroes of mavia backers

Heroes of Mavia đã trải qua 2 vòng đầu tư gọi vốn, cụ thể như sau:

 • Seed round (5,5M): Được dẫn đầu bởi Binance Labs, bên cạnh đó là sự tham gia của Animoca Brands, HashKey Capital, Mechanism Capital,…
 • Strategic round (2,5M): Được dẫn đầu bởi Crypto.com, bên cạnh đó là sự tham gia của HashKey Capital và các Gaming Guild lớn nhất thị trường hiện nay như: Merit Circle, YGG Sea, GuildFi, Avocado.

Đối tác

Tháng 02/2022, Mavia công bố hợp tác với đội khổng lồ Esports Queso.

Team Queso là một tổ chức Esports của Tây Ban Nha với nhiều đội trải dài trên nhiều tựa game di động, bao gồm cả các đội thi đấu trong Liên minh huyền thoại, Clash Royale, Fortnite và Clash of Clans.

mavia partnership

Nhận định

Heroes of Mavia nhận được sự đầu tư từ Binance Labs và Animoca Brands là sự khẳng định cho sự phát triển bền vững, tạo tiền đề tăng trưởng mạnh mẽ cho đợt Uptrend sau này.

Mảng GameFi dạo gần đây luôn nhận được sự chú ý to lớn đến từ ông lớn Binance (Thực tế đã chứng minh khi Binance đã niêm yết: Fusionist, XAI Games, Sleepless AI), điều này càng làm cho các nhà đầu tư tin vào khả năng những dự án GameFi như Heroes of Mavia sẽ có khả năng xuất hiện trên Binance.

Với lối chơi chiến thuật giống tựa game Clash of Clans đình đám, Heroes of Mavia hứa hẹn sẽ có một lượng người chơi đông đảo.

Điều đáng nói, dự án xác nhận sẽ tiến hành trả Airdrop, tiêu chí có vẻ như dựa trên việc sở hữu Land NFT. Chi tiết sẽ được Allinstation cập nhật trong các bài viết sau!

Theo như thông báo, trò chơi đã được chính thức ra mắt trên toàn cầu vào ngày 31/01/2024, hiện tại vẫn có chương trình airdrop cho những người chơi sớm, anh em có thể tham khảo tại đây.

official launch mavia

Câu hỏi thường gặp

Kênh thông tin chính thức của dự án là gì?

Tải game Heroes of Mavia tại đâu?

Appstore: https://apps.apple.com/us/app/heroes-of-mavia/id6449354584
Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.skrice.mavia&pli=1

Chương trình Airdrop dành cho người mới diễn ra trong bao lâu

 • Chương trình sẽ tiến hành cho 100K lượt người tải game và kết nối tài khoản trên Website của dự án, bắt đầu từ ngày 31/01 cho đến 06/02 – Chi tiết

Chương trình MAVIA CREATOR diễn ra trong bao lâu?

 • Chương trình này của trò chơi được thiết kế để duy trì lâu dài cho các hoạt động trải nghiệm của người chơi.

Token RUBY được sử dụng làm gì?

 • RUBY token là phần thưởng cho người chơi chiến thắng và hoàn thành mốc quan trọng trong game.  Khi sử dụng RUBY, nó sẽ bị “burn” để duy trì cân bằng kinh tế trong trò chơi.

Tổng kết

Allinstation đã giải đáp cho anh em câu hỏi Heroes of Mavia là gì và cung cấp thông tin xoay quanh dự án. Anh em hãy cùng tìm hiểu và đánh giá để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất. Chúc anh em may mắn!!!

Anh em lưu ý đây không phải là lời khuyên đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *