Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Heroes of Mavia là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Heroes of Mavia

Heroes of Mavia là gì?

Heroes of Mavia là một game chiến lược MMO chơi để kiếm tiền được thiết kế và phát triển bởi Skrice Studios trên Layer-2 của Ethereum, Arbitrum.

1*RmBehQiMiyqdEUK3iL54PA

Trò chơi lấy bối cảnh tại một hòn đảo theo chủ đề giả tưởng có tên “Mavia”, nơi người chơi là một chỉ huy căn cứ. Mục tiêu của người chơi là phát triển căn cứ và quân đội của họ bằng cách sử dụng tài nguyên trong trò chơi có được từ việc tấn công căn cứ của người chơi khác. Các tài nguyên chính trong trò chơi là Vàng, Dầu và Ruby, với Ruby ($ RUBY) là một trong hai loại tiền điện tử được sử dụng trong mô hình token kép của Mavia.

Người chơi có thể mua, thuê hoặc hợp tác với chủ đất để mua và xây dựng căn cứ trong trò chơi, kiếm thêm phần thưởng khi họ chiến đấu với những căn cứ ngày càng khó do những người chơi khác xây dựng trên toàn thế giới.

Điểm nổi bật của dự án

Mavia được truyền cảm hứng từ hai trò chơi khổng lồ trong ngành công nghiệp trò chơi ứng dụng di động và trò chơi blockchain, lấy những yếu tố tốt nhất từ ​​mỗi trò chơi và kết hợp chúng thành một trải nghiệm chưa từng thấy trước đây. Cả hai đều cực kỳ nổi tiếng, Axie Infinity và Clash of Clans. Giống như Axie, Mavia dựa trên blockchain, có mô hình Play-to-Earn và bao gồm nhiều tài sản NFT và đồ sưu tầm. Mavia cũng có một mô hình token kép đã được chứng minh là khá hiệu quả trong Axie! Tất cả những người yêu thích Clash of Clans hiện đang nghĩ điều tương tự khi phản ánh lại vô số giờ đã dành cho Clash of Clans

Mavia giống Clash of Clans vì nó là một khái niệm trò chơi xây dựng cơ sở, có nhiều người chơi trực tuyến, giao diện trang trí và các tòa nhà, nhân vật và vật phẩm có thể nâng cấp.

Ba tài sản NFT chính trong quyền kiểm soát của bạn là Căn cứ, Anh hùng và Tượng. Những điều này rất quan trọng đối với thành công của bạn và cùng với thời gian, bạn sẽ học cách sử dụng chúng một cách hiệu quả để giành ưu thế trước bất kỳ đối thủ giàu kinh nghiệm nào:

Căn cứ là cốt lõi trong trò chơi của bạn và là yêu cầu duy nhất để chơi, trong khi Anh hùng và Tượng là tùy chọn nhưng nâng cao đáng kể lối chơi.

Anh hùng là “siêu quân” có thể giúp bạn tấn công các căn cứ của đối thủ và cũng có thể bảo vệ lãnh thổ của bạn trong các trận chiến phòng thủ. Mỗi Anh hùng được trang bị một siêu sức mạnh duy nhất chắc chắn sẽ có ích khi đối thủ của bạn ít mong đợi nhất.

Các bức tượng có thể được mua và đặt trong căn cứ để tăng cường thụ động cho căn cứ của bạn, chẳng hạn như giảm thời gian hồi chiêu hoặc tăng sản lượng tài nguyên như Vàng và Dầu .. Mỗi căn cứ có thể trang bị tối đa bốn NFT Anh hùng và bốn NFT Tượng. Tương tự như căn cứ, Tượng và Anh hùng có thể được nâng cao và cải thiện bằng cách nâng cấp chúng với RUBY.

0*h VCpDnNZR37 aOw

Các NFT này có thể được bán trên thị trường chỉ bằng cách sử dụng token MAVIA làm đơn vị tiền tệ cơ sở để trao đổi. Thị trường Mavia cũng cho phép người chơi “ cho thuê ” Căn cứ, Anh hùng và Tượng của họ để có thu nhập thụ động cho những người chơi không có khả năng mua NFT hoàn toàn.

Giữ đúng bản chất phi tập trung, không có địa chỉ email và không cần mật khẩu để chơi Mavia, nhưng thay vào đó, người dùng có thể chỉ cần kết nối ví Metamask, Trustwallet hoặc tiền điện tử của họ để tạo hồ sơ và bắt đầu chơi trò chơi. Sau khi tài khoản được tải, máy chủ sẽ kiểm tra các NFT được sở hữu (căn cứ, anh hùng và tượng) và tự động tải các tài sản có thể chơi vào trò chơi để bắt đầu chơi.

Nhiều người chơi có thể sở hữu Mavia NFT của họ trên một ví chính, chẳng hạn như Metamask trên máy tính để bàn của họ. Tuy nhiên, khi cùng một người chơi muốn chơi Mavia trên điện thoại của họ, họ có thể có một ví khác chẳng hạn như Trustswap và cũng muốn chơi bằng ví này. Vì lý do này, chúng tôi đã tạo khả năng thêm ví “được ủy quyền” vào tài khoản Mavia của bạn, cho phép tối đa ba địa chỉ ví bổ sung để đăng nhập và chơi trò chơi Mavia bằng NFT trong tài khoản chính của bạn. Ví được ủy quyền không thể bán hoặc chuyển NFT từ ví chính của bạn, nhưng sẽ chỉ có quyền chơi trò chơi với những NFT đó.

Tầm nhìn của Heroes of Mavia là thúc đẩy việc mở rộng trò chơi blockchain cho công chúng một cách công bằng và phi tập trung. Trở thành một phần của cộng đồng của Heroes of Mavia, đóng góp bằng kinh nghiệm và cái nhìn sâu sắc của bạn khi Heroes of Mavia từng bước thiết lập một hệ thống quản trị phi tập trung, nơi bạn tham gia vào tất cả các quyết định liên quan đến cấu trúc và tổ chức của Mavia. Heroes of Mavia sẽ hỗ trợ đa ngôn ngữ cả trên trò chơi và nền tảng web để đảm bảo rằng mọi người sẽ tham gia vào cộng đồng phi tập trung.

Thông tin cơ bản về token

  • Token Name: Heroes of Mavia.
  • Ticker: MAVIA.
  • Blockchain: Updating…
  • Token Standard: Updating…
  • Contract: Updating…
  • Token Type: Utility.
  • Total Supply: Updating…
  • Circulating Supply: Updating…

Tiện ích token

Updating…

Phân bổ token

Updating…

Roadmap

Ảnh chụp Màn hình 2022 01 21 lúc 8.02.02 CH

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Ảnh chụp Màn hình 2022 01 21 lúc 8.03.04 CH

Nhà đầu tư & đối tác

Heroes of Mavia huy động được 5,5 triệu USD do Binance Labs dẫn đầu và các nhà đầu tư khác bao gồm Genblock Capital, Delphi Digital, Mechanism Capital, Alameda Research, Animoca Brands, YGG, YGG SEA, ExNetwork Capital, Double Peak Ventures, Merit Circle, Hashkey Capital,…

Ảnh chụp Màn hình 2022 01 21 lúc 8.03.20 CH

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án Heroes of Mavia và MAVIA token. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *