Dự đoán giá Terra: Kỳ vọng Luna sẽ tăng lên 80 USD sau khi niêm yết Kraken

Terra có xu hướng tăng đáng kể vì nó giao dịch trong sắc xanh trong phiên thứ ba liên tiếp trên biểu đồ nến ngày. Xu hướng tăng của Terra (LUNA) đã được thúc đẩy bởi tin tức rằng token đã được niêm yết trên Kraken. Sau tin tức, giá LUNA đã bật lên khỏi mức trung bình Simple Movign Average (SMA) 50 ngày ở mức 51,77 USD, tăng 20% ​​so với mức giá hiện tại khoảng 62,62 USD.

fantom 8

Sàn giao dịch kỹ thuật số Kraken đã niêm yết LUNA, để giao dịch trên sàn giao dịch của mình. Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Hoa Kỳ đã đưa ra thông báo trên blog của họ vào ngày 14 tháng 12 kêu gọi các nhà đầu tư gửi tiền để sẵn sàng giao dịch trực tiếp vào thứ Năm ngày 16 tháng 12. Thông báo viết:

“ Việc cấp vốn đang hoạt động và giao dịch sẽ bắt đầu vào thứ Năm, ngày 16 tháng 12 – tại thời điểm đó Kraken sẽ cho phép nhập và thực hiện lệnh. … Bạn có thể thêm LUNA vào tài khoản Kraken của mình bằng cách điều hướng đến Nạp tiền, chọn tài sản và nhấn Gửi tiền. Tiền gửi không cần xác nhận. LUNA sẽ có thể giao dịch với USD và EUR, với độ chính xác về giá là 2 chữ số thập phân . ”

Các dịch vụ sẽ có sẵn cho LUNA một trong những dịch vụ được liệt kê trên Kraken là Kraken và Kraken Terminal sẽ có sẵn cho LUNA. Giao dịch hợp đồng tương lai và ký quỹ sẽ không khả dụng vào lúc này.

Những tin tức này cùng với việc Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) giữ nguyên lãi suất và kế hoạch cắt giảm trái phiếu của Fed được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự phục hồi của thị trường toàn cầu, tiếp thêm nhiên liệu cho đà tăng vốn đã rất ấn tượng của LUNA.

Dự đoán giá Terra: Mục tiêu phục hồi hình chữ V của Luna với giá 80 USD

Giá LUNA hình thành mô hình biểu đồ hình chữ V trong khung nến ngày, cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ. Mô hình hình chữ V được tạo ra khi tài sản giảm đáng kể và sau đó tăng giá bền vững. Ví dụ: giá Terra hiện dao động quanh mức 62,62 USD khi phe bò nhắm mục tiêu mức cao hơn 80 USD, tương ứng với mức tăng khoảng 27,75%.

Báo cáo tăng giá đã được củng cố cho chuyển động đi lên của chỉ báo Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) trên đường 0 trong vùng dương. Xu hướng tăng giá của LUNA sẽ đạt được nhiều lực kéo hơn khi đường MACD (màu xanh lam) cắt lên trên đường tín hiệu (màu cam) có thể xảy ra trong ngắn hạn.

Cũng lưu ý rằng các đường trung bình động dốc lên và sự di chuyển đi lên của chỉ số RSI đối với vùng quá mua là một dấu hiệu cho thấy những con bò đực hiện đang kiểm soát Terra.

LUNAUSD 2021 12 16 10 04 17
LUNA / USD Biểu đồ nến ngày

Mặt khác, dự đoán giá Terra tăng sẽ bị vô hiệu khi LUNA đóng cửa nến ngày dưới mức tâm lý $ 60 có thể kích hoạt một đợt giảm giá khác. Nếu điều này xảy ra, giá Terra có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ ở mức 55 USD hoặc giảm thêm về mức thấp nhất ngày 13 tháng 12 quanh 51,77 USD.

Bài viết là nhận định cá nhân của tác giả chỉ mang tính chất thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Anh em cần nghiện cứu và phân tích kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc