Dự đoán giá của Solana: SOL tăng 38% lên 244 USD

Giá Solana (SOL) đã rơi tự do kể từ ngày 03 tháng 12, giảm khoảng 39% về mức thấp nhất là 149,173 USD. Sự xuất hiện của mô hình biểu đồ hình chữ V tăng giá nhấn chìm trên biểu đồ nến ngày cho thấy khả năng tăng lên tới $ 244. Tại thời điểm viết bài, giá Solana đang trao tay là $ 178.

Solana cryptocurrency Heres why the Ethereum competitor is surging

Giá SOL đã tạo ra một mô hình biểu đồ hình chữ V trên biểu đồ nến ngày, cho thấy một sự phục hồi mạnh mẽ. Mô hình hình chữ V được tạo ra khi tài sản giảm đáng kể và sau đó tăng giá bền vững. Mặc dù, sự phục hồi của Solana có thể không sắc nét như sự phục hồi hình chữ V được đề xuất bởi vì nó đã được củng cố dưới Đường trung bình động SMA (100) khung D kể từ ngày 16 tháng 12. Nhưng triển vọng kỹ thuật cho thấy giá Solana có thể tiếp tục tăng và hoàn thành việc phục hồi hình chữ V.

Do đó, nếu giá SOL vượt qua đường SMA 100 ngày ở mức 185 USD, nó có thể tăng lên để gắn mức cao nhất vào ngày 02 tháng 12 khoảng 244 USD, thể hiện mức tăng 38% so với giá hiện tại.

Nhưng trước khi đạt được mục tiêu này, phe bò Solana phải vượt qua ngưỡng kháng cự đáng kể được đặt ra bởi mức tâm lý $ 200, SMA 50 tại 208 và mức kháng cự chính $ 221.

Nhận định về xu hướng tăng giá đã được củng cố bởi tín hiệu mua từ chỉ báo Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD). Điều này xảy ra khi Đường trung bình động theo hàm mũ (EMA) 12 ngày vượt lên trên đường EMA 26 ngày trước đó vào ngày 18 tháng 12. Lưu ý rằng động lượng tăng sẽ đạt được nhiều lực kéo hơn ngay khi MACD vượt qua đường 0 vào vùng tích cực.

SOLUSD 2021 12 21 07 16 53

Sức mạnh của đà tăng cũng được minh họa bằng sự di chuyển của Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) ra khỏi vùng quá bán. Sự bứt phá trên đường giữa sẽ bắt đầu nhiều lệnh mua hơn dự kiến ​​sẽ đẩy giá Solana về phía mục tiêu của mô hình biểu đồ phổ biến trước khi các điều kiện mua quá mức có hiệu lực.

Mặt khác, việc đóng cửa nến ngày dưới mức hỗ trợ ngay lập tức ở mức $ 173 có thể kích hoạt các lệnh bán lớn và kích hoạt một đợt giảm giá khác. Nếu điều này xảy ra, giá Solana có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ ở mức $ 161 và mức thấp nhất ngày 13 tháng 12 ở mức $ 149.

Bài viết là nhận định cá nhân của tác giả chỉ mang tính chất thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Anh em cần nghiện cứu và phân tích kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.