Parallel Finance là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Parallel Finance

Parallel Finance là gì?

1 B Zo 3zRtpH95X7CW0PpTA

Parallel Finance là một giao thức tài chính phi tập trung cung cấp các dịch vụ lending, staking và borrow trong hệ sinh thái Polkadot. Parallel đang xây dựng cho một tương lai phi tập trung, trao quyền cho cộng đồng để tăng hiệu quả sử dụng vốn, bảo mật và khả năng tiếp cận thông qua nền tảng cho vay đấu giá và stake bằng đòn bẩy.

Điểm nổi bật của dự án

0 JuhHqHE5Vmw iKTQ

Nhờ Parallel Finance, chủ sở hữu token có thể tự do xử lý phần vốn không sử dụng để nhận lãi suất. Parallel Finance có kế hoạch làm cho tương lai của Polkadot trở nên tươi sáng hơn bằng cách cung cấp các giải pháp cho vay phù hợp.

Các nhà đầu tư có thể cho vay và đặt giá thầu cùng một lúc để nhận được gấp đôi lợi tức từ đồng tiền của họ và người đi vay có thể cung cấp tài sản thế chấp để nhận được khoản vay.

Tính năng này được gọi là “staking bằng đòn bẩy” vì người dùng có thể tăng tỷ lệ ký quỹ để tăng lợi nhuận tổng thể của họ. Khi DOT và KSM của người dùng được đặt thông qua Parallel Finance, một thuật toán danh tiếng sẽ được áp dụng để tối đa hóa lợi nhuận đặt cược thay mặt cho người dùng.

Parallel Finance dat cuoc bang don bay

Trong tương lai, các dự án và người dùng cá nhân cũng có thể nhận các khoản vay đấu giá của họ thông qua giao diện Parallel Finance, một tính năng được gọi là “khoản vay đấu giá”. Tính năng này sẽ cung cấp cho người dùng khả năng duy trì trạng thái lỏng trong khi DOT / KSM của họ bị khóa trong parachains. Parallel Finance nỗ lực hết sức để đưa ra các điều kiện cho vay tốt nhất có thể cho các thành viên DOT và KSM.

Bằng cách hỗ trợ tài sản của cả Kusama và Polkadot, Parallel cho phép chủ sở hữu token và các dự án tự do và linh hoạt đầu tư số vốn chưa sử dụng của họ để kiếm lãi.

Cùng với giao thức cho vay, quỹ đang giới thiệu một phương thức đặt cược phái sinh giữa các liên minh để tạo ra một mô-đun tích lũy lãi suất cho người cho vay và người tham gia DOT – xDOT.

Các sản phẩm của Parallel Finance

0 TQrKz3ofTTOGOaHN

Margin Staking

Người dùng tham gia xác thực mạng của Polkadot để kiếm phần thưởng có thể cho vay mã thông báo đã staking của họ trong nhóm thanh khoản của Parallel, do đó họ có thể kiếm được lợi tức cao hơn so với việc staking thông thường. Người dùng có thể tiếp tục thêm đòn bẩy nếu họ muốn, tuy nhiên, người dùng cần phải quản lý rủi ro cho tài sản của chính mình nếu không muốn bị thanh lý.

parallel finance la gi thong tin ve dong para 2

Lending and Borrow

Người dùng có thể gửi tài sản của họ vào Parallel để cung cấp thanh khoản, đổi lại, họ sẽ nhận được lãi suất của người đi vay. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn thế chấp tài sản của họ để vay các loại tiền tệ khác. Điều này rất hữu ích khi giá của một loại tiền tệ nào đó dao động đáng kể và bạn muốn vay một loại tiền tệ khác để ổn định về giá hơn.

parallel finance la gi thong tin ve dong para 3 1

Auction Loans

Parallel sẽ mở rộng giao diện vay của mình sang đấu giá parachain bằng cách cung cấp mức giá cạnh tranh cho các dự án muốn trực tiếp tìm nguồn cho vay để đấu giá parachain. Ngoài ra, những người dùng đang tìm kiếm ưu đãi thông qua đấu giá parachain cũng có thể vay trên nền tảng Parallel.

Automatic Market Makers (AMM)

Parallel cung cấp hai loại AMM riêng biệt để cung cấp nhiều khả năng hơn cho người dùng. Cụ thể hơn, “Stable” là AMM có độ trượt thấp phù hợp với các tài sản có tỷ lệ 1: 1 ổn định trong khi “Dynamic” là AMM có mục đích sử dụng chung cho bất kỳ loại tài sản nào có mức trượt cao hơn.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Parallel Token.
 • Ticker: $PARA.
 • Blockchain: Polkadot.
 • Token Standard: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility and Governance.
 • Total Supply: 1,000,000,000 PARA.
 • Circulating Supply: Updating…

Phân bổ token

 • Community: 60%
 • Investors: 20%
 • Team: 20%

parallel finance la gi thong tin ve dong para 5

Tiện ích token

 • Quản trị token: Chủ sở hữu token PARA có quyền biểu quyết và khả năng đề xuất hành động quản trị, nâng cấp mạng, bầu cử hội đồng và các điều chỉnh thông số khác.
 • Thực thi các chức năng và bảo mật của giao thức.
 • Sử dụng làm phần thưởng collators and validators.
 • PARA sẽ bị đốt cháy khi có một khoản phí được trao đổi thông qua nền tảng của Parallel. Các khoản phí này bao gồm phí staking, phí giao dịch và bất kỳ khoản phí nào khác trong các sản phẩm cho vay đấu giá lãi suất cố định trong tương lai.

Roadmaps

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Updating…

Nhà đầu tư & đối tác

Startup cho vay Parallel Finance đã huy động được 22 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A, đưa định giá của giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) tập trung vào Polkadot và Kusama lên mức 150 triệu USD. Trước đó Parallel đã gọi vốn thành công 2 triệu USD.

cdc 4

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về Parallel Finance và PARA token. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: