More

  Rangers Protocol (RPG) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Rangers Protocol

  Rangers Protocol (RPG) là gì?

  Rangers Protocol là giải pháp mở rộng Ethereum cung cấp hạ tầng cho NFT và các ứng dụng DApp, với giao thức xuyên chuỗi (cross-chain) cho phép kết nối dữ liệu nhiều blockchain với nhau (hiện tại ý tưởng là Ethereum và Polkadot). Bản chất Rangers Protocol là giải pháp mở rộng layer 2 của Ethereum với mục tiêu là xây dựng chuỗi Relaychain. Ý tưởng này xuất phát từ đội ngũ Mixmarvel, một nền tảng game xây dựng trên Ethereum. Để hình dung nhanh, chúng ta có thể so sánh nó với Ronin Network của Axie Infinity hay Immutable một nền tảng đang cung cấp cơ sở hạ tầng cho nhiều DApp game hiện nay.

  Điểm nổi bật của dự án Rangers Protocol

  Bridging & Cross-Chain

  Một trong những tầm nhìn của Rangers Protocol là trở thành cầu nối để lưu thông và kết nối tài sản blockchain với các chain khác nhau. Do đó, tài sản có thể hoạt động trơn tru giữa Rangers Protocol và chuỗi với nhau.

  NFT Protocol

  NFT là nền tảng của tài sản kỹ thuật số. Trong Ethereum, các tiêu chuẩn NFT như ERC-721 và ERC-998 được sử dụng chủ yếu. Rangers dựa trên những ưu điểm của Ethereum để mở rộng các tính năng của nền tảng. Như phát hành NFT, minting NFT, giao dịch và rút ​​NFT đến public chain.

  Khả năng tương thích

  Nhờ vào lượng người dùng khá ổn định trên Ethereum. Rangers muốn trở thành một chuỗi hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum. Thông qua hai khía cạnh: Tính tương thích mã và Tương thích dữ liệu.

  • Khả năng tương thích mã có nghĩa là các Dev không cần phải thêm chương trình mới. Thay vào đó, sử dụng các code hiện có, bao gồm các hợp đồng thông minh và giao diện người dùng được triển khai cho Rangers Protocol.
  • Tương thích dữ liệu là sử dụng dữ liệu trong hợp đồng đã chạy trên Ethereum. Các tài sản như ERC20 và ERC-721, có thể chuyển sang Giao thức Rangers. Phần công việc này nhờ giải pháp cross-chain của Rangers Protocol.

  Các giải pháp cụ thể của Rangers Protocol

  • Cho phép giao dịch với tốc độ cao bằng việc sử dụng cơ chế đồng thuận VRF-BLS.
  • Giải quyết vấn đề đồng nhất dữ liệu nhờ giải pháp xuyên chuỗi dựa trên Relaychain.
  • Giải quyết vấn đề đa dạng thông việc mở rộng theo chiều ngang và giải quyết tương tác thông qua xác nhận giao dịch theo thời gian thực.
  • Rangers Protocol với mục tiêu hướng đến xây dựng một giao thức máy ảo (EVM Protocol) kết nối với Ethereum. Cho phép kết nối liền mạch và tạo nên cơ sở hạ tầng có thể phát triển DApp trên chính nó một cách dễ dàng.

  Các cấu trúc công nghệ chính

  Cấu trúc của Relaychain

  Cải tiến các lớp  NFT

  Cải tiến cấu trúc EVM

  Thông tin cơ bản về token

  • Token Name: Rangers Protocol token.
  • Ticker: RPG.
  • Blockchain: Ethereum.
  • Token Standard: ERC-20.
  • Contract: 0x0e5c8c387c5eba2ecbc137ad012aed5fe729e251.
  • Token Type: Governance.
  • Total Supply: 21.000.000 RPG.
  • Circulating Supply: Updating…

  Phân bổ token

  Investors (10%): Unlock cùng ngày và unlock hoàn toàn trong vòng 400 ngày.

  Core Team (14%): các dev và maintainers, 8% số tiền còn lại phát hành 180 ngày một lần.

  Incubators and consultants (7%): Incubators và đối tác, 8% còn lại được phát hành cứ sau 180 ngày.

  Cộng đồng sinh thái (49%): 8% số tiền còn lại được phát hành sau 180 ngày.

  Quỹ sinh thái (20%): Số tiền chưa sử dụng sẽ bị khóa, biểu quyết của cộng đồng sẽ được tổ chức, và thông báo có liên quan được thực hiện trên trang web của tổ chức khi sử dụng.

  Roadmap

  Q2.2021: Tương thích các DApp của Ethererum thông qua SDK của Ranger và SDK của Ethereum và khởi chạy bộ chuyển đổi giữa Range và Ethereum.

  Q3.2021: Giải pháp tài sản cross-chain dựa trên Relaychain. Hỗ trợ các tài sản ERC-721, ERC-20 và khởi chạy Ralaychain.

  Q4.2021: Nâng cao EVM bao gồm Protocol NFT Syntax, và DeFi Protocol Syntax.

  Q1.2022: Nâng cao IDE. bao gồm IDE Plugin, kiểm tra lỗi và sửa chữa.

  Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác

  Đội ngũ dự án

  JIUZI (Co-Founder): Hơn mười năm kinh nghiệm phát triển phần mềm. Đã làm công nghệ của Alibaba. Cựu Cục An ninh thiết bị dữ liệu vân tay. Trước khi thành lập Rangers Protocol, anh là người đứng đầu công nghệ bảo mật mật khẩu tại Ali Security.

  Jade (Co-Founder): Cựu nhà phát triển của Ubisoft Entertainment tham gia vào các dự án như Assassin’s Creed và Prince of Persia. kinh nghiệm mười ba năm phát triển trò chơi. Tận tâm phát triển và quảng bá công nghệ blockchain và ngành công nghiệp giải trí. Người sáng lập MIXMARVEL.

  Mary (Co-Founder): Tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Leicester, Anh. Người sáng lập Entertainment đầu tiên của Trung Quốc. Là một nhà đầu tư trong ngành công nghiệp internet. Người đồng sáng lập MIXMARVEL.

  Nicolas (Phát triển Kinh doanh): Tốt nghiệp trường Luật Đại học Phúc Đán. Có vài năm kinh nghiệm trong các dịch vụ của công ty. Cung cấp MixMarvel kể từ năm 2018.

  Alina (Trưởng phòng Marketing): Tốt nghiệp cử nhân quảng cáo, Đại học Fudan. Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ phần mềm.

  Nhà đầu tư

  Hàng loạt các đối tác lớn có thể nói đến như: Pantera, Alameda Research, Spark, houbi, Au21 Capital…

  Rangers Protocol kết thúc vòng gọi vốn hạt giống 1,2 triệu USD.

  Rangers Protocol kết thúc vòng gọi vốn Private 63 triệu USD với sự tham gia của các nhà đầu tư như Pantera Capital, Huobi Ventures Blockchain Fund, Framework Ventures, Alameda Research, AU21 Capital, Hashkey Capital, SevenX Ventures, SNZ, Spark Digital Capital, Incuba Alpha Holdings và Consensus Lab, và ngoài ra còn một số nhà đầu tư khác.

  Đối tác

  Tổng kết

  Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về Rangers Protocol và RPG token. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây